Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ lên đường sang Mỹ lưu diễn

15:39:1025/06/2018

Đích thân Kim Cương “hộ tống”, cùng chồng sang Mỹ đi lưu diễn.

Sau 3 tháng khép lại liveshow Tái sinh kỷ niệm 18 năm ca hát thành công tại Hà Nội, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bận rộn với lịch diễn dày đặc của mình.

Bên cạnh đó, anh và vợ - cựu người mẫu Kim Cương vẫn âm thầm lên kế hoạch để thực hiện và dự án âm nhạc khác. Mới nhất, Ưng Hoàng Phúc lên đường sang Mỹ lưu diễn và sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Đi cùng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến đi này là Kim Cương, hai vợ chồng gây chú ý khi diện đồ ton-sur-ton và tình cảm xuất hiện bên nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chuyến đi lần này cũng là dịp để hai vợ chồng cùng nhau du lịch và nghỉ ngơi sau thời gian dài chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc. Giữa tháng 7, hai vợ chồng cũng sẽ tiếp tục sang Canada lưu diễn và du lịch.

Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 1
 
Những ngày đầu tháng 6 qua, Kim Cương khiến không ít các fan của nam ca sĩ tò mò khi bật mí vài hình ảnh hậu trường Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đang thực hiện 1 dự án phim ngắn ca nhạc mà hai vợ chồng rất tâm huyết và sẽ cho ra mắt sắp tới.

Cách đây 11 năm, Ưng Hoàng Phúc từng tạo một cơn sốt khi phát hành phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm với những cảnh quay hấp dẫn, do đó các fan của Ưng Hoàng Phúc rất nôn nao với dự án lần này của nam ca sĩ. Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc sẽ sớm hé lộ chi tiết dự án đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 2

Cả hai mang theo hành lý khá gọn nhẹ cho chuyến lưu diễn lần này.

 
Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 3

 

Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 4

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Kim Cương là "hậu phương" vững chắc cho nam ca sĩ để anh vững tâm hoạt động nghệ thuật.

 
Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 5

Sau khi đến sân bay, cả hai nhanh chóng vào quầy làm thủ tục.

Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 6

 

Vo chong Ung Hoang Phuc tinh tu len duong sang My luu dien hinh anh 7

 

Theo VTC
Hot news