Cặp đôi 'Gió nghịch mùa' Lý Nhã Kỳ - Việt Anh tái ngộ sau nhiều năm

14:40:1019/01/2024

Chọn Bình Định là địa phương mở đầu cho các hoạt động từ thiện trong năm 2024 với tổng ngân sách dự chi 10 tỷ đồng, Lý Nhã Kỳ đã có chuyến đồng hành đáng nhớ cùng diễn viên Việt Anh đến tận nơi "mang Tết về xã" cho các học sinh khó khăn, các gia đình hộ nghèo trong địa phương.

Lý Nhã Kỳ dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

 

Năm 2024, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chuỗi hoạt động thiện nguyện của mình với ngân sách cả năm 10 tỷ đồng từ tiền túi cá nhân. Cô chủ trương không kêu gọi mà sẽ trực tiếp thực hiện để giúp đỡ các đối tượng yếu thế trong xã hội là phụ nữ tổn thương, trẻ em và người già neo đơn.

 

Thành công trong nhiều lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ quên xuất thân cơ cực của mình. Mỗi khi thu xếp được thời gian cô đều thực hiện các chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn.

"Những gì tôi làm được tuy không phải là điều gì quá to tát, nhưng nhìn hạnh phúc mà người dân có được, tôi cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn", nữ diễn viên chia sẻ.

 

Năm 2024, người đẹp không tuổi chọn chuỗi hành trình từ thiện trải dài từ Bắc Trung Nam, mỗi hành trình đều trực tiếp tới vùng khó khăn, vinh dự mời những người bạn trong giới cùng lan tỏa thông điệp tích cực.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-01-19-lúc-14.39.01

Chọn Bình Định là điểm khởi đầu, nữ đại gia kim cương lý giải: "Vì miền Trung chịu nhiều thiệt thòi về mặt địa lý, và Bình Định từ lâu nổi tiếng với truyền thống thượng võ đã trở thành bản sắc riêng, sản sinh nhiều anh hùng tài năng xuất chúng. Tôi muốn một khởi đầu suôn sẻ để thuận lợi cả năm nên chọn vùng đất này và đồng hành cùng Việt Anh, một người đồng nghiệp ăn ý".

Cô nói thêm sau khi cùng đóng Gió nghịch mùa, cả hai trở thành bạn bè. Do cuộc sống bận rộn nên đã 5-6 năm chưa được gặp nhau.

 

"Tôi rất coi trọng dự án này và may mắn là khi tôi nghĩ đến Việt Anh là Việt Anh sẵn sàng ngay. Và hơn thế nữa Việt Anh dù đang tham gia phim đã sắp xếp công việc, phải bay từ Hà Nội vào TPHCM, rồi bay vào Bình Định để đồng hành cùng ê-kíp. Mỗi người chúng tôi chỉ ăn vội ổ bánh mì, ngồi xe đi 16 tiếng vào các vùng sâu vùng xa để trao quà, có những đoạn đường không thể đi xe, phải đi bộ... Tôi cảm thấy ấn tượng và hạnh phúc với chuyến đi này".

 

Được biết Lý Nhã Kỳ đã có 2 ngày để đi trao 200 phần quà là tiền mặt tại 4 điểm ở Bình Định (Điểm đầu tiên: xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước. Điểm thứ hai: thị trấn Hoài Nhơn. Điểm thứ ba: Thị trấn Bồng Sơn. Điểm cuối: Trường bán trú dân tộc Đinh Ruồi ở xã An Quang, huyện An Lão).

Trong quá trình di chuyển từ điểm thứ ba đến điểm cuối (Trường bán trú dân tộc Đinh Ruồi) thì địa hình khá trắc trở, xe của đoàn không thể lên được. Cả đoàn phải đi bộ xuống dốc để đến và trao quà. Chuyến đi gặp nhiều trắc trở nhưng không vì vậy mà làm ảnh hưởng đến tấm lòng và nhiệt huyết của cả đoàn.

H. Ảnh: NVCC 

Hot news