"Kẻ ăn hồn" tung clip giới thiệu dàn cast lão làng, 3 diễn viên gây ấn tượng trong "Tết ở làng Địa Ngục" trở lại

17:50:4806/12/2023

"Kẻ ăn hồn" có sự quy tụ của dàn diễn viên gạo cội hai miền Nam - Bắc. Điều đặc biệt là có một số gương mặt trong "Tết ở làng Địa Ngục" trở lại với bản phim điện ảnh kể về thời bà nội ông Thập.

Kẻ ăn hồn là tác phẩm kinh dị kỳ ảo thuộc cùng vũ trụ làng Địa Ngục - dự kiến khởi chiếu từ 8.12.2023. Kẻ ăn hồn giới thiệu hành trình hấp dẫn truy tìm nguồn gốc cổ thuật Rượu sọ người và quá khứ chưa từng được biết của hàng loạt nhân vật làng Địa Ngục, bên cạnh lớp diễn viên trẻ tươi mới của Thập Nương (Lan Phương), cô Phong (Hoàng Hà), cậu Sang (Võ Điền Gia Huy), cậu Khảm (Huỳnh Thanh Trực), chuyện làng còn có thêm dàn nhân vật cao niên đầy số phận.  
Với BTS giới thiệu dàn nhân vật lão làng của Kẻ ăn hồn, ở Làng Địa Ngục thời cô Phong (Hoàng Hà) còn là thiếu nữ, các nhân vật đều được thể hiện qua diễn xuất thật đời của dàn nghệ sĩ gạo cội NSƯT Chiều Xuân, NS Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến…
 
Như đã giới thiệu từ trailer lúc còn nhỏ, vì một lần bà Âm - mẹ ruột của Phong - chạy khỏi cổng làng khi bị mất phép bảo vệ, bà Âm dính lời nguyền mồ hôi máu và qua đời. Sau đó, Phong may mắn được sống cùng người mẹ kế thương con là bà Khôi (NSND Ngọc Thư). Với vai diễn mẹ kế hiền lành, cam chịu và tiết chế, Thị Khôi của NSND Ngọc Thư không làm khó Giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội. Với hình ảnh một bà mẹ kế nhưng luôn ra sức bảo vệ con gái của chồng, Thị Khôi nhanh chóng tạo được thiện cảm.
 
Ở Kẻ ăn hồn là câu chuyện làng thuở sơ khai - ông Khôi trưởng làng (NS Viết Liên) vì một lí do bí ẩn, ông là người duy nhất có thể xuống núi như ông Thập đời sau (Tết Ở làng Địa Ngục). Cụ Khôi của NS Viết Liên là người tạo thêm thử thách cho con gái mình và những câu chuyện trong làng.
 
NSƯT Chiều Xuân đồng thời là diễn viên sân khấu và điện ảnh sở hữu nhiều vai tâm lí khó, phức tạp, kể cả những vai điên khùng, phá phách, côn đồ... Nghệ sĩ tiếp tục phát huy sở trường này ở vai bà Tám Kheo ở những phân đoạn tâm lí phức tạp, hoá điên vì bị mất con. Nghệ sĩ vốn có sự đồng cảm sâu sắc với những nỗi đau của con người, nên nhanh chóng thể hiện được những khi bà Tám Kheo nếm trải nỗi đau khổ tăng dần đến mức hoá điên sau nhiều mất mát và quỷ sự ở làng Địa Ngục. 
 
kah-bts-dv-gaocoi69_680 
 
Cô Phong ở làng thường bị ông Dần (NS Nguyễn Hữu Tiến) nhìn nhầm là đứa con đã mất của mình. Sau một biến cố quỷ dị, ông Dần mất đi đứa con gái duy nhất, có lẽ mất mát quá lớn khiến ông lúc nào cũng như nửa điên nửa tỉnh sống trong làng. Tuy nhiên, nhân vật gã điên tên Dần luôn khiến người ta rợn gáy bởi biểu cảm lạ thường cùng những câu nói bí ẩn, khiến dân tình nửa tin nửa sợ.
 
Ngoài các nhân vật trên, còn ông Chấn (NS Huỳnh Phú) - một nhân vật thầy thuốc là cha của Khảm cũng là một chất xúc tác diễn xuất giúp các diễn viên đa thế hệ hai miền có thể hoà quyện, tung hứng và nâng đỡ nhau suốt hành trình kể chuyện. Nhìn tổng thể, nhờ vẻ đẹp đúng tuổi và tạo hình, trang phục được thiết kế phù hợp với nhân vật, diễn xuất rất đời của tất cả vị nghệ sĩ tên tuổi này đã truyền tải thành công dàn nhân vật có số phận đặc biệt ở ngôi làng nhiều nghiệp quả. Ngoài ra, có thể thấy diễn viên hai miền đều nảy sinh tình cảm gắn bó đáng quý khi luôn trân trọng, nâng đỡ nhau ở dự án tâm huyết.
Với những hình ảnh linh dị dân gian độc đáo, câu chuyện kỳ ảo mới lạ, phục trang, tạo hình, hoá trang đầu tư kỳ công cùng cố vấn lịch sử Phan Thanh Nam, phim điện ảnh Kẻ ăn hồn hứa hẹn mang đến một “vị phim” kinh dị kỳ ảo đậm chất linh dị dân gian tại phòng vé tháng 12 này. 
 
 
Kẻ ăn hồn có sự góp mặt hứa hẹn của các diễn viên tên tuổi và được yêu thích là Hoàng Hà, Lan Phương, NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy, Huỳnh Thanh Trực, Nghệ sĩ Viết Liên, NSND Ngọc Thư, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Phước Lộc, Nghinh Lộc, Lý Hồng Ân, Vũ Đức Ngọc… và nhiều diễn viên khác. 
 
H. Ảnh: ĐPCC 
Hot news