Cảm hứng quý cô tự do từ BST Xuân Hè 2024 của NTK Công Trí

16:35:5424/11/2023

Mang theo sự chuẩn bị vô cùng kỳ công, kỹ lưỡng, NTK Công Trí đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với BST Xuân Hè 2024 .

BST giới thiệu 128 thiết kế đa dạng, không chỉ tập trung vào trang phục dạ hội vốn là thế mạnh của NTK Công Trí, mà còn có hàng loạt váy áo mang tính ứng dụng cao, trở thành các lựa chọn hoàn hảo để chưng diện trong những buổi tiệc tùng, dạo phố,…

Show diễn mở màn với những gam màu sự hòa hợp giữa thời trang cao cấp lẫn tính ứng dụng như: đen, trắng hay beige,… trong một loạt các thiết kế mang hơi hướng hiện đại, làm nổi bật bản lĩnh mạnh mẽ của một quý cô thế kỷ 21. Trong đó, phom dáng “chiếm sóng” nhiều nhất chính là các mẫu áo crop-top cùng mini dress.

cong-tri5-2242

Ở phần thứ hai, Công Trí dẫn dắt khán giả đến nút giao đặc biệt giữa bản chất nam tính và nữ tính hội tụ, cùng tồn tại qua các bộ suits thanh lịch. NTK tập trung khai khai thác góc độ của một người phụ nữ tự do, phóng khoáng dưới lớp phủ xuyên thấu, không phô trương khi khéo léo sử dụng kỹ nghệ đính kết hoa 3D thành họa tiết trang trí, thể hiện trọn vẹn tinh thần sang trọng, tinh tế. Những bộ váy áo sequin, kết đá lấp lánh là những lựa chọn cho các quý cô trong mùa lễ hội cuối năm.

Phần cuối của show diễn có sự xuất hiện của dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng, Hương Ly, Kim Duyên,… Những thiết kế được thực hiện với kỹ thuật thêu hoa thủ công độc bản trên nền lụa organza, những đường xếp nếp nối đuôi tạo thành một hiệu ứng chuyển động mềm mại, bay bổng liên tục theo từng bước đi của người đẹp.

h-hen-nie-3278

Sau hơn hai phần ba BST xuất hiện đơn sắc, ở chặng đường cuối, những chùm sáng màu hồng, xanh và đỏ đã xuất hiện, mang lại nguồn năng lượng tích cực dành cho mùa đầu năm.

Việc ra mắt BST Xuân Hè 2024 trong thời điểm lễ hội cuối năm tựa như một “cú hích” để thương hiệu CONG TRI bắt đầu một năm 2024 đầy khởi sắc.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news