'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' thông báo lập nhóm nhạc, danh tính thành viên gây tò mò

20:07:1722/03/2024

Sau khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc, ê-kíp sản xuất vừa thông báo sẽ thành lập nhóm nhạc mới gồm 5 thành viên.

Mới đây, trang chủ chính thức của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã đưa ra thông báo về việc ra mắt nhóm nhạc mới với tên gọi LUNAS. Giải thích về ý nghĩa của tên nhóm, phía đại diện chương trình cho biết LUNAS có nghĩa là những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. 

 

Theo những gì được công bố, nhóm nhạc nữ này có đội hình 5 thành viên thay vì đội hình 7 người như dự kiến tại chung kết của chương trình. Danh tính 5 "chị đẹp" sẽ được tiết lộ trong tháng 4.

Nhóm nhạc mới bước ra từ chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ về cả hình ảnh lẫn phong cách. Năm thành viên sẽ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng họ sẽ toả sáng theo cách của riêng mình. 

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-03-22-lúc-20.05.22

Trên mạng xã hội, khán giả bàn tán sôi nổi về việc người đẹp nào sẽ có tên trong danh sách "debut". Một số gương mặt được dân tình đồn đoán sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc mới như Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby, Diệp Lâm Anh và Khổng Tú Quỳnh

Công chúng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự mong chờ, háo hức trước thềm ra mắt nhóm nhạc mới:

"Công bố thành viên lẹ lẹ đi chứ đứng ngồi không yên rồi".

"Hóng hóng".

"Mong muốn có cả Trang Pháp và Lan Ngọc".

Được biết, nhóm thành đoàn được công bố tại chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bao gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, ngay sau đêm chung kết, Lệ Quyên đã úp mở việc nhóm nhạc này sẽ "không còn đứng chung sân khấu". Từ đó đến nay, nhóm thành đoàn chưa có bất kỳ hoạt động chung nào.

G. Ảnh: BTC 

Hot news