Lan Khuê rút lui khỏi chức giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam trong im lặng

22:21:3529/01/2024

Sau nhiều đồn đoán, đại diện đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam đã có phản hồi chính thức về việc Lan Khuê rời khỏi vị trí giám đốc điều hành của cuộc thi.

Ngày 29/1, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam - công bố Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến trở thành nhà sản xuất của cuộc thi năm nay. 

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Nga, sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023 thì có 4 đơn vị ngỏ lời hợp tác sản xuất cuộc thi. Sau khi cân nhắc, đơn vị quyết định chọn đồng hành cùng Dược Sĩ Tiến và Hương Giang.

Bà Thúy Nga nói: "Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này mang đến những màu sắc trẻ trung, mới mẻ cho khán giả. Không chỉ tạo ra sân chơi giải trí, chúng tôi còn muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng". 

Về tiêu chí cuộc thi cũng như các đổi mới của Miss Universe Vietnam 2024, Ban Tổ chức xin giữ bí mật và cho biết sẽ công bố trong thời gian tới. 

Trước những tranh cãi trước đó về Miss Universe Vietnam, Hương Giang nói cô không quan tâm về những việc đã xảy ra trong quá khứ. Giờ đây, với tư cách là nhà sản xuất cô mong tạo nên những điều tốt đẹp cho hành trình sắp tới. 

1_2

Bộ đôi ăn ý cũng là bạn thân của nhau ngoài đời Dược Sĩ Tiến - Hương Giang tiếp tục "song kiếm hợp bích" sản xuất chương trình mới mà lần này là Miss Universe Vietnam

Người đẹp sinh năm 1991 nói thêm: "Tôi từng tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá trình đồng hành cùng Ban Tổ chức. Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mang đến cho khán giả những góc nhìn hay về một cuộc thi nhan sắc, cũng như lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa từ cuộc thi".

Phản hồi về việc tại sao không tổ chức một cuộc thi mang thương hiệu riêng, Hương Giang chia sẻ: "Trước tình hình "bão hòa" của các cuộc thi nhan sắc, không có lý do gì mà chúng tôi phải tổ chức thêm cuộc thi khác hoặc mua thêm bản quyền cuộc thi khác.

Miss Universe vẫn là cuộc thi có sức hút ở quốc tế, do đó nhiệm vụ của chúng tôi là sản xuất một sân chơi hấp dẫn tại nước nhà". 

Tại sự kiện, bà Thúy Nga cũng tiết lộ siêu mẫu Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam nữa. 

Về lý do, bà Thúy Nga phản hồi: "Sự gắn bó giữa tôi và Lan Khuê hơn 10 năm qua rất khó diễn tả được bằng lời. Lan Khuê không tiếp tục đồng hành cùng Miss Universe Vietnam vì lịch trình công việc cá nhân. Với tôi, đây là sự tiếc nuối rất lớn nhưng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy". 

2_2

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe Vietnam lần đầu nói về sự rút lui của Lan Khuê sau khi nắm giữ vị trí CEO 2023

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-01-29-lúc-22.13.45

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-01-29-lúc-22.09.58

Lan Khuê gỡ bỏ chức vụ CEO Miss Universe Vietnam trên "profile" cá nhân từ ngày 16/10/2023, cho thấy cô đã sớm rút lui khỏi vị trí này cuối nằm ngoái

Từ tháng 2/2023, bà Nguyễn Thị Thúy Nga đã mua lại bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe. Người trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 là Bùi Quỳnh Hoa. Hôm 18/1 vừa qua, MC Quỳnh Nga gây bất ngờ khi thông báo từ chức Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam sau 1 năm đương nhiệm.

H. Ảnh: BTC 

Hot news