Hà Hồ cùng 2 con trao quà Tết cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

22:35:5429/01/2024

Hồ Ngọc Hà và 2 con Leon, Lisa cùng BTC 'Gala nhạc Việt' trao phần quà cho em có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết.

BTC Gala nhạc Việt ra mắt số Tết với chủ đề Năm mới rực rỡ. Dịp này, BTC phối hợp Thành đoàn TP.HCM, Hội đồng Đội TP.HCM và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức chương trình vì cộng đồng Tết sẻ chia cùng Gala nhạc Việt.

Đại diện chương trình và các nghệ sĩ đã trao tặng 530 phần quà Tết và lì xì đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà gắn bó từ những ngày đầu nên hiểu được tâm tư, nguyện vọng của những người thực hiện chương trình. 

Nữ ca sĩ cùng 2 con Leon và Lisa, mẹ ruột và cha mẹ chồng đến tham gia buổi tặng quà cho các em nhỏ. Ba mẹ con ca sĩ diện áo dài vàng, chăm chú theo dõi chương trình. Hai con sau đó tiến lên sân khấu cùng Hà Hồ trao quà cho mọi người. 

batch-dd1r0a3542-753

Hồ Ngọc Hà cùng 2 con

Theo Hà Hồ, ngoài việc mang đến nhạc Tết chương trình cũng tạo ra được hoạt động ý nghĩa nên cô hết lòng ủng hộ.

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ Thanh Ngọc, Bảo Anh và Dương Hoàng Yến. Họ đại diện các nghệ sĩ gửi lời thân thương đến 530 bé có mặt tại chương trình.

“Chương trình không chỉ mang đến những giá trị về vật chất mà còn tinh thần cho các em nhỏ, khiến tôi cảm động và luôn muốn gắn bó”, ca sĩ Thanh Ngọc nói. 

Họ đều mong các bé luôn có cuộc sống vui vẻ, vượt qua nghịch cảnh để học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội. 

Đạo diễn Trần Thành Trung cho biết năm qua tình hình kinh tế khó khăn chung. Tuy nhiên, anh và ê-kíp vẫn nỗ lực duy trì tổ chức chương trình với mong muốn mang đến niềm vui cho cộng đồng. 

Bên cạnh sự đồng hành của các đơn vị, đạo diễn Trần Thành Trung dùng cát-sê làm cố vấn cho chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng như đạo diễn cho chương trình Gala Tết đẹp để ủng hộ vào việc tặng quà này. 

Sắp tới chương trình có kế hoạch tổ chức chuyến đi trao quà đến 300 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre và Long An. Ê-kíp hy vọng mang đến cái Tết đong đầy và nhiều niềm vui hơn cho các em.

batch-dd1r0a3968-755

Bảo Anh và Thanh Ngọc

Gala nhạc Việt đi qua chặng đường 12 năm, dần trở thành chương trình quen thuộc với khán giả. Mỗi dịp Tết đến, show là món ăn tinh thần với các gia đình Việt. 

Chương trình năm nay có 17 tiết mục có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Các ca khúc xuân quen thuộc được phối hiện đại hay sáng tác mới trẻ trung nhưng vẫn giữ bản sắc truyền thống.

Các nghệ sĩ tham gia gồm: Như Quỳnh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Phương Uyên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won, Dương Hoàng Yến, Hòa Minzy, Văn Mai Hương, Võ Hạ Trâm, Đức Phúc, Erik, Gin Tuấn Kiệt, Puka…

Các "chị đẹp" của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: Thanh Ngọc, Trang Pháp, Bảo Anh, Hương Ly, Huyền Baby…

Show chính thức sẽ ra mắt vào 31/1 tới và được phát sóng vào những ngày đầu xuân trên HTV9.

G. Ảnh: BTC 

Hot news