Lộ diện 4 nữ nghệ sĩ cùng con tham gia "Mẹ siêu nhân"

10:47:5007/03/2024

Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh cùng nhau tham gia Mẹ siêu nhân, đối diện những thử thách khó nhằn với các con.

 

Phạm Quỳnh Anh sở hữu loạt ca khúc gắn liền với thanh xuân của hệ thế 8X, 9X như Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Không đau vì quá đau... Nữ ca sĩ sinh năm 1984 có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu lần lượt là Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey. Bé Tuệ An (7 tuổi) sẽ cùng Phạm Quỳnh Anh tham gia xuyên suốt hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách của Mẹ siêu nhân để thấu hiểu nhau hơn. Chia sẻ thêm lý do cùng con gái thứ hai tham gia chương trình, Phạm Quỳnh Anh cho biết Tuệ An thường hay ngại ngùng, thận trọng và chỉ là chính con trong vùng an toàn của chính mình. "Tôi hy vọng con gái cởi mở khi tham gia chương trình” – nữ ca sĩ tâm sự.

Thảo Trang là người mẹ đơn thân duy nhất tham gia Mẹ siêu nhân. Nữ ca sĩ sẽ cùng con trai Alex (7 tuổi) chinh phục những thử thách đặc biệt của chương trình nhằm gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Thảo Trang tiết lộ đồng ý tham gia vì bản thân... ham vui. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ mong được gặp gỡ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người mẹ khác. “Tôi muốn cho con trai Alex có cơ hội va chạm nhiều hơn với thế giới xung quanh” - Thảo Trang chia sẻ.

Emily sinh năm 1989, cô lập gia đình với nam rapper nổi tiếng BigDaddy và có hai người con Bảo Nguyên, Bảo Uyên. Nữ ca sĩ thừa nhận con cái giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. “Trước đây, tôi khá trẻ con. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 18,19 tuổi nhưng trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi vô lo vô nghĩ như một đứa trẻ. Khi có con rồi, tôi trưởng thành hơn” – Emily thành thật. Cô sẽ tham gia cùng con gái Bảo Uyên (6 tuổi).

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-03-07-lúc-10.46.56

Lâm Minh là bà xã của Decao, sinh năm 1999. Nữ người mẫu là người mẹ trẻ tuổi nhất chương trình Mẹ siêu nhân. Cô sẽ đồng hành cùng con trai đầu lòng Vĩnh Hy (2 tuổi). “Tôi tham gia để có thể học được cách cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân, tinh thần và con cái. Tôi đắn đo và suy nghĩ những điều này trong suốt 2 năm. Có những lúc tôi bối rối bởi vì không biết bản thân đang làm đúng hay không. Đây là cơ hội tôi tìm kiếm câu trả lời cho chính mình” – Lâm Minh tiết lộ.

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con, họ cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành.

Tập đầu tiên của Mẹ siêu nhân – Super Mom Vietnam 2024 sẽ lên sóng lúc 20h trên VTV3, bắt đầu từ 16/03/2024.

L

Hot news