Dân mạng "đào" lại phát ngôn của Hương Giang dành cho Dược Sĩ Tiến trong "The New Mentor", giờ đã thực sự ứng nghiệm!

18:06:5529/01/2024

Bộ đôi NSX lừng danh Hương Giang - Dược Sĩ Tiến chính thức trở thành NSX của "Miss Universe Vietnam" như chính "lời tiên tri" trước đây Hương Giang đã dành cho bạn thân của mình trong "The New Mentor".

Ngày 29/1, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi - công bố Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến trở thành nhà sản xuất của cuộc thi năm nay.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Nga, sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023 thì có 4 đơn vị ngỏ lời hợp tác sản xuất cuộc thi. Sau khi cân nhắc, đơn vị quyết định chọn đồng hành cùng Dược Sĩ Tiến và Hương Giang.

Bà Thúy Nga nói: "Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này mang đến những màu sắc trẻ trung, mới mẻ cho khán giả. Không chỉ tạo ra sân chơi giải trí, chúng tôi còn muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng". 

Về tiêu chí cuộc thi cũng như các đổi mới của Miss Universe Vietnam 2024, Ban Tổ chức xin giữ bí mật và cho biết sẽ công bố trong thời gian tới. 

1_1

Dược Sĩ Tiến 

2_1

Nhà sản xuất, Hoa hậu Hương Giang 

3

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga cùng ký kết thỏa thuận hợp tác sản xuất Miss Universe Vietnam 2024 cùng Hương Giang và Dược Sĩ Tiến 

Trước những tranh cãi trước đó về Miss Universe Vietnam, Hương Giang nói cô không quan tâm về những việc đã xảy ra trong quá khứ. Giờ đây, với tư cách là nhà sản xuất cô mong tạo nên những điều tốt đẹp cho hành trình sắp tới. 

Chuyện Dược Sĩ Tiến và Hương Giang trở thành NSX của Miss Universe Vietnam đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng và "đào" lại phát ngôn như "tiên tri" của Hương Giang dành cho Dược Sĩ Tiến trong một tập phát sóng của "The New Mentor".

Nguyên văn câu nói của Hương Giang dành cho người bạn thân của mình khi đưa ra những câu hỏi ứng xử không khác gì đang ở một cuộc thi Hoa hậu trong một chương trình thiên về người mẫu như TNM như sau: "Câu hỏi đó anh nên để dành để hỏi trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ hay Miss Universe thì hơn đi." Và quả thật đúng như Hương Giang "phán như thần", Dược Sĩ Tiến nay đã chính thức trở thành NSX Miss Universe Vietnam và có quyền đặt câu hỏi ứng xử cũng như chất vấn các thí sinh tham dự cuộc thi.

IMG_8082IMG_8083
Khoảnh khắc "tiên tri" của Hương Giang và Dược Sĩ Tiến bất ngờ trờ nên viral trên Tiktok và mạng xã hội sau khi lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị diễn ra sáng nay

Tại sự kiện, bà Thúy Nga cũng tiết lộ siêu mẫu Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam nữa. 

Về lý do, bà Thúy Nga phản hồi: "Sự gắn bó giữa tôi và Lan Khuê hơn 10 năm qua rất khó diễn tả được bằng lời. Lan Khuê không tiếp tục đồng hành cùng Miss Universe Vietnam vì lịch trình công việc cá nhân. Với tôi, đây là sự tiếc nuối rất lớn nhưng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy". 

Từ tháng 2/2023, bà Nguyễn Thị Thúy Nga đã mua lại bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe. Người trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 là Bùi Quỳnh Hoa.

H. Ảnh: BTC

 

 

 

 

 

Hot news