Lý Nhã Kỳ rạng ngời sau tin đồn thất thiệt

20:26:3224/03/2024

Giữa tin đồn tài sản 400 tỉ đồng bị phong tỏa, Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, vui mừng khi gặp lại Nathan Lee.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại là tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi tin đồn không được xác minh tiếp tục bủa vây cô. Trước tin đồn, Lý Nhã Kỳ tỏ ra bình thản. Cô xuất hiện tại sự kiện tái xuất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với chiếc đầm cúp ngực ngắn trẻ trung, khoe khéo vóc dáng nóng bỏng.

Lý Nhã Kỳ phấn khích khi gặp lại ca sĩ Nathan Lee, cả hai đều là những người bạn lâu năm trong showbiz.

 

"Nhiều người lo lắng rằng bài này chỉ hợp với những phụ nữ trên 30 tuổi và đã đạt được thành công. Nhưng tôi nghĩ rằng bài hát này hợp với tất cả phụ nữ Việt Nam vì bây giờ các bạn đều mạnh mẽ và bản lĩnh. Cũng giống như chị Hồ Quỳnh Hương và Vũ Cát Tường nói rằng đâu đó chúng ta sẽ nhìn thấy được chính mình trong bài hát này vì phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào, họ cũng chỉ cần một tình yêu thôi" - diễn viên "Kiều nữ và đại gia" chia sẻ về ca khúc mới của Hồ Quỳnh Hương.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-03-24-lúc-20.23.43

Lý Nhã Kỳ trong thiết kế trẻ trung

Sau những tin đồn về chuyện bị phong tỏa tài sản, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được thần thái rạng ngời và tinh thần lạc quan. Người đẹp sinh năm 1982 luôn sẵn sàng đối diện với những tin đồn, lên tiếng đính chính và nhờ đến sự can thiệp của pháp luật thay vì giữ im lặng.

Trong thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ cũng có nhiều fan hơn nhờ tính cách cởi mở và hài hước khi xuất hiện trước công chúng. Bản thân Lý Nhã Kỳ dường như cũng quá quen với những tin đồn hướng về mình.

J. Ảnh: NVCC 

Hot news