TodayTV lồng tiếng và phát sóng độc quyền ‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ phần 2

20:01:3122/03/2024

‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ từng gây sốt một thời đã chính thức trở lại với phần 2 siêu hấp dẫn, được TodayTV lồng tiếng và phát sóng độc quyền trên khung 20h00 bắt đầu từ 20.3.

Năm 2018, TodayTV là một trong những kênh truyền hình sở hữu bản quyền sớm nhất đưa "siêu phẩm" Thái Lan - Love Destiny về Việt Nam phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng siêu kinh điển, đặt nền móng tạo ra tựa đề bằng tiếng Việt cho bộ phim - Ngược dòng thời gian để yêu anh và giữ độ hot suốt 5 năm liền. Không chỉ có bản truyền hình, ngay khi bộ phim được chuyển thể sang điện ảnh và ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng cũng nhanh chóng càn quét phòng vé, lập nhiều thành tích đáng nể ở khắp khu vực châu Á.

Với tiền đề thành công vang dội như thế, Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 ngay khi được TodayTV hé lộ sẽ phát sóng độc quyền bản lồng tiếng đặc sắc, lập tức được đông đảo người hâm mộ hóng đợi đến ngày siêu phẩm này cập bến truyền hình Việt Nam.

Nhà sản xuất phim cho biết nội dung trọng tâm Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 sẽ xoáy sâu vào câu chuyện đời con cái, lúc này Karakade và Por Detch đã trở thành bố mẹ.

Ngược dòng thời gian để yêu anh phần 2 vẫn giữ nguyên bối cảnh phim ở thời Ayutthaya như trong phần trước. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phim sẽ lấy thời gian ở khoảng 20 năm sau cái kết đẹp như mơ của tiểu thư Karakade/Kadesurang cùng Por Date ở phần 1 và tập trung khai thác mối quan hệ tình cảm của Por Rit và Pudtan. Por Rit là con của Por Date và Kadesurang còn Pudtan là tiểu thư Karakade ở kiếp sau. Như vậy, đến với phần 2 này cặp đôi Pope Thanawat - Bella Ranee sẽ cùng lúc cân trọn nhiều vai diễn khác nhau trong phim.

Trong phần 2 này nam diễn viên Pope Thanawat sẽ hóa thân thành 3 nhân vật: Por Date (cha) và Por Rit và Por Rueng (2 người con song sinh). Cùng với đó, nữ diễn viên Bella Ranee cũng đảm nhiệm 1 lúc 3 vai là Kadesurang (mẹ), tiểu thư Karakade và Puttan.

H. Ảnh: ĐPCC 

Hot news