Thảm đỏ phim 'Quỷ Cẩu': Phương Mỹ Chi rực rỡ với sắc đỏ, DJ Mie ngày càng hút mắt

15:03:1021/12/2023

Phim điện ảnh 'Quỷ Cẩu' chính thức ra rạp vào mùa cuối năm. Mới đây, nhiều khách mời nổi tiếng đã xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim như: Sam, Trương Thế Vinh, Phương Mỹ Chi, Jun Vũ, Mai Tiến Dũng...

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện dân gian “Chó đội nón mê” với sự tham gia diễn xuất của Quang Tuấn, NSND Kim Xuân, Quốc Quân, Vân Dung, Nam Thư, Mie, Kiến An. Đến chúc mừng đoàn phim, các ca sĩ, diễn viên đều háo hức được thưởng thức bộ phim trong suất chiếu đặc biệt.

Quang Tuấn - Tiến Luật

Quang Tuấn - Tiến Luật

DJ Mie cũng tham gia diễn xuất trong Quỷ Cẩu.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý bởi sự tự tin, xinh đẹp. Trước đó, nữ ca sĩ vướng vào một số thông tin thất thiệt liên quan đến nội dung nhạy cảm. Tuy nhiên, giọng ca Vũ Trụ Có Anh nhanh chóng khẳng định tất cả thông tin là bịa đặt, đồng thời nhờ cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Phương Mỹ Chi diện áo dài đỏ nổi bật tại sự kiện.

Sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của dàn mỹ nhân showbiz Việt như siêu mẫu Lan Khuê, diễn viên Minh Trang, Sam, Jun Vũ... Tất cả đều diện trang phục tông đỏ - đen, phù hợp với bầu không khí bí ẩn, hồi hộp của phim.

Không thua kém dàn người đẹp, buổi ra mắt Quỷ Cẩu thêm phần rộn ràng với sự góp mặt của các nam nghệ sĩ được khán giả yêu thích như ca sĩ Mai Tiến Dũng, diễn viên Võ Tấn Phát, Phú Thịnh...

 

Quỷ Cẩu của đạo diễn Lưu Thành Luân truyền tải đến khán giả những cảm xúc nhân văn về tình người, cách chúng ta hành xử với nhau trong cuộc sống. Sau tất cả, mỗi người nhận ra không phải ma quỷ mà sự vô cảm lẫn lòng đố kỵ của con người mới là thứ đáng sợ nhất.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news