Cận cảnh nhan sắc hậu đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

17:02:4504/01/2024

Ngay sau đêm Chung kết diễn ra tại Đà Lạt, Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh đã thực hiện bộ ảnh hậu đăng quang để ra mắt công chúng. Không chỉ sở hữu sắc vóc xinh đẹp, tân Hoa hậu còn thông minh và bản lĩnh.

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo và tươi mới, Xuân Hạnh được giám khảo cuộc thi đánh giá là “viên ngọc thô” toát lên sự thu hút đặc biệt riêng.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam ở tuổi 22, Xuân Hạnh gây ấn tượng với thành tích học tập đáng nể. Cấp 3, tân Hoa hậu là học sinh chuyên Hóa K58 của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình. Với lợi thế này, khi lên Đại học, Xuân Hạnh nhận làm gia sư môn hóa để tự lập kinh tế.

Cô tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và trôi chảy. Trong thời gian học Đại học, Xuân Hạnh từng giành giải Nhì nghiên cứu khoa học. Cô còn học vượt và ra trường sớm hơn 1 năm so với thời hạn. Xuân Hạnh cũng từng đạt danh hiệu Á quân The Face Vietnam 2023.

Ảnh-chụp-Màn-hình-2024-01-04-lúc-17.01.45

 Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, Xuân Hạnh mất bố từ khi mới học lớp 3. Mẹ cô trở thành trụ cột gia đình, một tay nuôi dưỡng hai chị em. Chính vì thế, Xuân hạnh chia sẻ mẹ là người đã truyền cảm hứng cho cô về sự độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong cuộc sống. Vươn lên từ hoàn cảnh gia đình như vậy, dù có khó khăn hay vấp ngã, Xuân Hạnh luôn ý thức phấn đấu, trau dồi và hoàn thiện bản thân để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, đặc biệt là chuỗi Truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam," Xuân Hạnh đã thể hiện nhiều khía cạnh tài năng của bản thân.

Đặc biệt, khi chia sẻ về dự án tương ngay trên sân khấu hơn 5.000 khán giả đã giúp Xuân Hạnh đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi, trở thành hình ảnh đại diện cho phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên mới: không chỉ có sắc vóc xinh đẹp mà còn sở hữu trí tuệ, sự thông minh và bản lĩnh.

H. Ảnh: BTC 

Hot news