Vất vả vì "mang bầu", Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang "lơ là"

13:00:1407/06/2018

Những hình ảnh của tập 3 "Khi đàn ông mang bầu" đã được "nhá hàng".

Tuần này, các gia đình tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" sẽ bước đến 2 thử thách vô cùng thú vị là bữa ăn dinh dưỡng và cho trẻ ăn.

 

Cặp đôi Hương Giang - Trường Giang lại có những chiến thuật riêng. Tuy nhiên, trong lúc nấu đồ ăn Hương Giang khá bực bội trách Trường Giang "lơ là" và không quan tâm đến mình. Hoa hậu còn mạnh miệng nói: "Em tuyên bố em sẽ tự làm và nếu món đó hỏng thì đừng có trách!" để đánh động Trường Giang. Thế nhưng dường như danh hài vẫn không quan tâm và cặm cụi làm đồ ăn.

Trấn Thành - Hari lần đầu cùng nhau nấu ăn, cặp đôi khiến người xem phải hồi hợp chờ đợi thành quả vì cả hai khá vụng về. Trong lúc nấu cháo Hari Won khiến mọi người phải bật cười khi thốt lên: "Khét rồi, anh ơi khét rồi", Trấn Thành vô cùng bối rối vừa xem nồi cháo vừa than: "Chết tôi rồi".

Cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên sẽ là những đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp, sự bình tĩnh thao tác nấu ăn chuyên nghiệp phải khiến hai đội còn lại trầm trồ ngưỡng mộ.

Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 2.
Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 3.
Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 4.

Trước đó, tại chợ Bến Thành, các nghệ sĩ đã bắt đầu một cuộc chiến mua đồ vô cùng tất bật trong không khí nhộn nhịp. Cặp đôi Trấn Thành và Hari đã sử dụng "chiêu" đi đến đâu xin đến đó, sự duyên dáng của Trấn Thành đã giúp cặp đôi có được những chiến lợi phẩm mà không cần phải tốn tiền. Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, mỗi món đồ họ mua đều được tính toán nhưng cuối cùng cũng phải dùng chiêu "xin đồ" như Trấn Thành - Hari. Riêng cặp đôi Hương Giang - Trường Giang đã làm "loạn" cả khu chợ khi đi đến đâu cũng trả giá và còn làm "nhân viên PR" để đổi lấy đồ.

 
Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 5.
Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 6.
Vất vả vì mang bầu, Hương Giang còn bực bội vì bị Trường Giang lơ là - Ảnh 7.
 
Theo TTT
Hot news