Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra mắt ứng dụng riêng

23:00:2107/10/2017

Nam ca sĩ nổi tiếng vừa chính thức ra mắt ứng dụng riêng với tên Mr Đàm - Ông hoàng nhạc Việt. Ứng dụng giúp ca sĩ quản lý được lượng nội dung của riêng mình, phục vụ người hâm mộ tra cứu mọi thông tin của nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng hôm nay 7/10 chính thức ra mắt ứng dụng riêng của mình. Ứng dụng được viết trên cả hai nền tảng iOS và Android. App Mr Đàm - Ông hoàng nhạc Việt là nơi tổng hợp tất cả các thông tin của nghệ sĩ về tiểu sử, âm nhạc, cuộc sống hàng ngày,... Ứng dụng giúp ca sĩ quản lý được lượng nội dung của riêng mình, phục vụ người hâm mộ tra cứu mọi thông tin của nghệ sĩ.

Ca si Dam Vinh Hung ra mat ung dung rieng - Anh 1

Giao diện ứng dụng Mr Đàm - Ông hoàng nhạc Việt trên iPad.

Thông qua app Đàm Vĩnh Hưng, khán giả hâm mộ có thể biết mọi chi tiết đời tư, tiểu sử của nam ca sĩ từ thuở còn là chàng trai cắt tóc tên Hưng, đến hành trình đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình hay thời kỳ vụt sáng với tên Mr Đàm… các thông tin đều được công khai trên ứng dụng.

Ca si Dam Vinh Hung ra mat ung dung rieng - Anh 2

Menu sử dụng của ứng dụng.

Trên ứng dụng này, ngoài hình ảnh và các bài viết trên truyền thông đều được cập nhật mỗi ngày, các album nhạc của ca sĩ cũng được cho nghe miễn phí. Những album từ cổ chí kim, được sắp xếp hợp lý theo trình tự thời gian, các bài hát được chia theo từng thể loại từ Pop, Ballad đến Dance, Remix... để người xem tiện theo dõi.

Với ứng dụng của Đàm Vĩnh Hưng, fan còn có thể trò chuyện cùng thần tượng mỗi ngày thông qua các hoạt động giao lưu bằng việc like, comment và cả live-stream...

Ca si Dam Vinh Hung ra mat ung dung rieng - Anh 3

Các album nhạc trên ứng dụng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ứng dụng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được đơn vị ShowBizStore phát triển. Ngoài Mr Đàm, các ca sĩ khác sắp tới có thể sẽ ra ứng dụng của mình do ShowBizStore phát triển.

BN. Ảnh:TL

Hot news