Ngọc Thảo khiến Fan đứng ngồi không yên tại Miss Grand

14:15:1916/03/2021

Hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand Inetrnational chính thức diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc váy đặc biệt tại hậu trường.

Miss Grand Inetrnational (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã bắt đầu cuộc đua với hoạt động shooting cho 63 đại diện đến từ các quốc gia.

Mỗi thí sinh sẽ có khoảng năm phút để tạo dáng trước ống kính ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình.

Bộ ảnh profile các thí sinh Miss Grand International 2020 sẽ được dùng để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Được biết, sáng nay (15-3), Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4 giờ sáng, tự makeup và làm tóc để chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng.

Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand International 2020. Ảnh: NVCC

Á hậu Ngọc Thảo đặc biệt được chú ý tại hoạt động này khi cô đã tinh tế lựa chọn chiếc đầm lục sắc của nhà thiết kế Linh San. Với thiết kế ôm sát cơ thể và phần tà đính kèm dài, bay bổng đã giúp cho Ngọc Thảo dễ dàng bung lụa cũng như khoe khéo đường cong nóng bỏng.

Đặc biệt, chiếc đầm được làm từ sáu màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng cho sự ủng hộ cộng đồng LGBT khiến Ngọc Thảo ghi điểm với bạn bè và fan sắc đẹp thế giới.

Đây là một sự lựa chọn thông minh của nàng hậu khi tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBT.

Hình ảnh được ban tổ chức đăng trên mạng xã hội.

Á hậu Ngọc Thảo được đăng trên trang instagram chính thức của cuộc thi. Nguồn: NVCC

K. Ảnh: NVCC 

Hot news