"Girlgroup hot nhất KPop hiện tại" GFRIEND chấm điểm 10/10, hết lời khen ngợi MONSTAR

01:12:5018/11/2016

Vừa qua, MONSTAR đã có buổi giao lưu với girl group hot nhất K-Pop hiện nay: GFRIEND tại “tổng hành dinh” Source Music Entertainment – công ty quản lý GFRIEND.

 

Tháng 7 vừa rồi - trước khi chính thức ra mắt, 3 thành viên thuộc boy group nhà ST.319: MONSTAR đã được mời đến Hàn Quốc giao lưu cùng 2 nhóm nhạc thần tượng K-Pop nổi tiếng là AOA và B1A4. Mối duyên với Hàn Quốc của MONSTAR không dừng tại đó khi mới đây, nhóm được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chọn làm đại sứ du lịch trẻ nhất, đại diện Việt Nam biểu diễn trong chương trình giao lưu văn hóa – du lịch Việt – Hàn tại Hàn Quốc, cùng nhóm nữ thực lực nhất nhì K-Pop: Davichi. Ngay sau đêm diễn thành công, MONSTAR tiếp tục ở lại Hàn Quốc thực hiện nhiều hoạt động với tư cách đại sứ du lịch. Đặc biệt vào sáng nay (15/11), MONSTAR đã có buổi giao lưu với girl group hot nhất K-Pop hiện nay: GFRIEND tại “tổng hành dinh” Source Music Entertainment – công ty quản lý GFRIEND.

2L9A0955

3 thành viên MONSTAR: NICKY, KEY và ERIK – như thường lệ - chuẩn bị kỹ càng trước khi đến tham quan Studio của Source Music Entertainment và gặp GFRIEND. Tại đây, 3 thành viên tranh thủ tập lại vũ đạo ME GUSTAS TU trước khi GFRIEND đến để gây ấn tượng tốt với các người đẹp.

2L9A09622L9A1032

GFRIEND đến với đội hình 5 thành viên (SIN-B, EUHNHA, YUJU, SOWON, YERIN), riêng thành viên UMJI không thể tham gia vì bị chấn thương. 2 nhóm lần lượt giới thiệu về mình và gửi lời chào tới các fan Việt Nam .

2016-11-15-03.52.14-1

MONSTAR chuẩn bị sẵn những món quà rất “Việt Nam” tặng GFRIEND, đó là những chiếc nón lá. Các cô nàng GFRIEND rất thích thú và hào hứng đội nón lá suốt buổi giao lưu.

2016-11-15-03.56.31-1

Trưởng nhóm NICKY chia sẻ sự yêu thích của MONSTAR dành cho ME GUSTAS TU - ca khúc nổi tiếng đưa GFRIEND đến gần với khán giả. ERIK thể hiện lại 1 đoạn của ca khúc ME GUSTAS TU và được GFRIEND trầm trồ khen ngợi. Các thành viên GFRIEND chấm 10/10 cho phần thể hiện hát của ERIK. ERIK không quên gửi lời chúc đến thành viên bị chấn thương – UMJI, mong cô chóng lành bệnh và trở lại với đội hình 6 người.

2L9A1094

3 thành viên MONSTAR cùng nhau nhảy ca khúc ME GUSTA TU dưới sự hướng dẫn của GFRIEND. Thành viên SIN-B khen ngợi phần dance cover rất chuẩn xác.

Ngược lại, MONSTAR hướng dẫn GFRIEND hát ca khúc SAU TẤT CẢ. Bất ngờ, YUJU chia sẻ đã nghe SAU TẤT CẢ bằng tiếng Việt và đó là ca khúc mà cô rất yêu thích. Sau đó, MONSTAR và GFRIEND cùng nhau hát lại SAU TẤT CẢ bằng tiếng Hàn. YERIN thể hiện sự thích thú với ca khúc quốc dân đình đám của V-Pop.

2L9A11192L9A1144

MONSTAR giới thiệu ca khúc debut của nhóm: #BABYBABY. KEY dạy nhảy #BABYBABY cho các thành viên của GFRIEND. YUJU chia sẻ sự thích thú, yêu mến dành cho vũ đạo #BABYBABY.

GFRIEND chia sẻ rất thích Việt Nam, đặc biệt là mê món Phở. Các cô nàng mong một ngày sẽ được đến Việt Nam và MONSTAR sẽ đưa GFRIEND đi thưởng thức Phở chính gốc. Cuối cùng, 2 nhóm chào tạm biệt và GFRIEND hẹn sẽ gặp và giao lưu sớm cùng MONSTAR tại Việt Nam. 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Tags:

Hot news