Những lý do khiến khán giả Việt "mê mẩn" phim Lời thỉnh cầu bí ẩn

21:04:0423/10/2018

Nếu muốn “đổi món” giữa một bàn tiệc ngập tràn những bộ phim kinh dị dịp Halloween, các khán giả Việt Nam có thể xem A Simple Favor (tựa Việt: Lời thỉnh cầu bí ẩn).

Bộ phim Lời thỉnh cầu bí ẩn hội tụ nhiều thứ đáng để chờ đợi, từ thể loại trinh thám ly kỳ hấp dẫn, cho đến hai mỹ nhân hàng đầu Hollywood – Blake Lively và Anna Kendrick cùng đối đầu trong một câu chuyện đầy ắp những cú “lật kèo” bất ngờ chỉ được hé mở ở những giây cuối cùng.

Dù ra mắt không quá ồn ào, Lời thỉnh cầu bí ẩn vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất của năm 2018. Trên trang web chấm điểm phim có uy tín Rotten Tomatoes, bộ phim của hãng Lionsgate nhận được số điểm 85% cùng vô số lời khen đến từ giới phê bình.

Những lý do khiến khán giả Việt mê mẩn phim Lời thỉnh cầu bí ẩn  - Ảnh 1.

Là bộ phim trinh thám có yếu tố tội phạm nhưng Lời thỉnh cầu bí ẩn không hề có màu sắc u ám mà ngược lại, thu hút khán giả nhờ phần âm nhạc và thời trang hút mắt và đã tai. Âm nhạc đầy tính hoài cổ nhưng không kém phần ma mị của phim chính là "ly martini" hoàn hảo cho những bí ẩn đầy quyến rũ của hai mỹ nhân Blake Lively và Anna Kendrick: bắt mắt, sang chảnh ở bề ngoài nhưng mang vị đắng của rượu, vị chua của những lát chanh bên trong.

Màn hóa thân của mỹ nhân gợi tình Blake Lively trong vai cô gái nhà giàu bí ẩn Emily khiến người xem khó lòng cưỡng lại sự hấp dẫn của cô. Từng bộ trang phục lộng lẫy, từng cử chỉ nhỏ nhưng sang trọng như cầm ô đi dưới mưa, pha một ly cocktail đều để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Bộ phim Lời thỉnh cầu bí ẩn được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/10.

BN 

Hot news