Nhóm The Air của Luk Vân trình làng với Version 2.0 với dàn mỹ nam tựa sao Hàn

20:12:5229/05/2018

Luk Vân cùng các học trò là những thành viên mới của nhóm The Air đã có Buổi gặp gỡ báo giới để giới thiệu những thành viên mới của nhóm cùng lý do cho sự xáo trộn đội hình hiện tại.

Sự trở lại của nhóm lần này của The Air với 4 thành viên: Lu An nhóm trưởng, giọng ca chính của nhóm, Eight.D : rapper, và hai thành viên mới : Kar gương mặt đại diện, giọng hát của nhóm và T: chàng trai có khả năng hát và rap.

Trao đổi với công ty và sự thay đổi thành viên: sự ra đi của 3 thành viên cũ. Đại diện công ty, CEO Đạo diễn Luk Vân cho biết: “ Trong quá trình làm việc cả công ty và những thành viên cũ đều nhận thấy là chúng tôi không thể đi được với nhau con đường dài: vì chuyện cá nhân, chuyện gia đình. Nên thôi nếu đã xác định sẽ đến lúc kết thúc thì mọi chuyện nên giải quyết một cách nhanh chóng”.

Khi được hỏi về vấn đề hợp đồng, công ty Mowo Ent cho biết hợp đồng đưa ra với các điều khoản chi tiết căn cứ vào đó mà thực hiện, tuy nhiên theo như những lời chia sẽ thì việc bắt đầu xây dựng nhóm nhạc: từ tìm kiếm các thành viên,đào tạo, chỉ dẫn, chăm sóc hơn 2 năm qua. Dù là người ra đi hay ở lại công ty vẫn luôn ủng hộ, hợp đồng sẽ đươc đưa ra xữ lý thuận được cả về mặt tình và mặt lý, và đúng với tình cảm cả hai bên xây dựng trong hai năm qua.

Các nhóm nhạc Kpop tạo nên làng sóng Hallu khắp châu Á và thế giới, và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ở Việt Nam việc đầu tư cho nhóm nhạc là việc làm tốn kém, cần rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để có được sự thành công đơn cử là nhóm nhạc tiền bối: 365 Band.
Thấy được những đều tiên quyết trong việc tạo dưng ra một nhóm nhạc: khả năng ca hát, vũ đạo song song khả năng giao tiếp, ngoại ngữ và trên hết là một nhân cách tốt. Mowo Ent công ty chủ quản của The Air mong muốn: phát triển phong cách cá tính của từng người, thẩm mĩ và ưa nhìn, xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, dòng nhạc nhóm theo đuổi hiện tại sẽ là những ca khúc R&B và Pop ballad, ngoài ra The Air vẫn sẽ phát hành những ca khúc EDM sôi động trong thời gian sắp tới, các sản phẩm phải thật sự chỉnh chu, sáng tạo, đột phá để tạo nên những giá trị tốt đẹp gởi đến công chúng.

“Nói về các hoạt động solo, mỗi thành viên The Air vẫn đang trao dồi khả năng của mình để phát triển thêm, cũng như chia sẽ ở trên, Mowo mong muốn xây dựng các thành viên trở thành các nghệ sĩ đa năng, vừa có thể ca hát, diễn xuất và cả vai trò VJ nữa, tuy nhiên thì dù ở vai trò nào thì các thành viên đều mong muốn thể hiện tốt, tròn trĩnh vai trò được giao, để làm sao đó những sản phẩm đến với công chúng sẽ phải thật chỉnh chu và hoàn hiện. ” chia sẽ của Đạo diễn Luk Vân – CEO MOWO Ent.

The Air trở lại với ca khúc: Take my hand (Sáng tác : Nam Trương, Á Quân Sing My Song mùa 2), bài hát được Orion B- Producer trẻ đảm nhận việc sản xuất âm nhạc cho nhóm sắp tới, cùng với đó là những vai diễn ấn tượng của các thành viên trong bộ phim điện ảnh “ Anh vẫn bên em” sắp tới do Mowo Entertainment kết hợp cùng BHD đầu tư và sản xuất . Hơn nữa chương trình do các thành viên làm Host bật mí những tính cách chân thật, vui nhộn của các thành viên sẽ được thực hiện hàng tuần vào lúc 20h30 thứ 6 trên kênh Vlive của The Air mang tên “ +5 The Air Full House”. Số tuần tiên sẽ được lên sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2018.

Hot news