Gặp sự cố về nhạc, Đông Nhi "hát chay" “Pink Girl” trong buổi vinh danh Top “30 under 30″ của Forbes Việt Nam

13:01:5813/05/2016

Do bộ phận nhạc có vấn đề nên khi Đông Nhi đang biểu diễn thì nhạc bị tắt đi giữa chừng. Trước tình thế này, Đông Nhi vẫn tiếp tục hát chay ca khúc Pink Girl và khán giả thì nhiệt tình vỗ tay để bắt nhịp cho nữ ca sĩ.

Tối qua – 12/5, Đông Nhi đã có mặt trong sự kiện tôn vinh Top “30 under 30″ của Forbes Việt Nam để nhận kỉ niệm chương và biểu diễn với tư cách ca sĩ khách mời.

Như thông tin đã được công bố rộng rãi, Đông Nhi là ca sĩ duy nhất có mặt trong Top “30 under 30″ của Forbes Việt Nam (danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam). Và tối qua – 12/5, Đông Nhi đã có mặt trong sự kiện tôn vinh Top “30 under 30″ để nhận kỷ niệm chương và biểu diễn với tư cách ca sĩ khách mời.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua tại GEM Center, Đông Nhi trông xinh đẹp, thanh lịch và sang trọng trong bộ váy xanh. Sau khi nhận kỷ niệm chương, nữ ca sĩ thay bộ jumpsuit màu hồng để cùng vũ đoàn Bước Nhảy thể hiện ca khúc Pink Girl dành tặng tất cả khách mời. Tuy nhiên, một trục trặc nhỏ là phần nhạc có vấn đề nên khi Đông Nhi đang biểu diễn thì nhạc bị tắt đi giữa chừng. Trước tình thế này, Đông Nhi vẫn tiếp tục hát chay ca khúc Pink Girl và khán giả thì nhiệt tình vỗ tay để bắt nhịp cho nữ ca sĩ.

DN2

Đông Nhi xinh đẹp và dịu dàng nhận kỷ niệm chương của “30 under 30″ do Forbes Việt Nam đề cử

DN1

Đông Nhi là nữ ca sĩ duy nhất lọt vào 30 Top “30 under 30″ năm nay

DN3

Khoảnh khắc Đông Nhi giơ cao kỷ niệm chương cùng các nhân vật thuộc các lĩnh vực khác có mặt trong buổi vinh danh

DN4

Đây là một thành tích hoàn toàn xứng đáng với Đông Nhi cho một nỗ lực dài thay đổi bản thân của mình

DN6

Đông Nhi biễu diễn ca khúc Pink Girl sau khi nhận kỷ niệm chương

Nữ ca sĩ tiếp tục hát chay ca khúc dang dở sau khi bị sự cố ngắt nhạc giữa chừng

Nữ ca sĩ tiếp tục hát chay ca khúc dang dở sau khi bị sự cố ngắt nhạc giữa chừng

DN7

Đến khi ngồi trên xe ra về, Đông Nhi vẫn không quên khoe thành tích của mình

Chia sẻ khi có mặt trong Top “30 under 30″, Đông Nhi cho biết: “30 Under 30 của Forbes Việt Nam là một danh sách có ý nghĩa rất lớn, nó ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội. Tôi thật sự cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lọt vào danh sách này cũng như được xướng tên trong đêm vinh danh cùng với những bạn trẻ tài năng khác. Tất nhiên, Đông Nhi sẽ tiếp tục lao động và làm việc nghiêm túc, hết mình trên con đường nghệ thuật để xứng đáng với những tình cảm yêu quý và sự tin tưởng mà mọi người dành cho mình“.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Tags:

Hot news