Diễn viên Quang Anh cùng mẫu nhí Minh Thư kỷ niệm giỗ Tổ ngành Sân Khấu và tết Trung thu

15:38:0721/09/2023

Chàng diễn viên “Gen Z” Quang Anh cùng đàn em Minh Thư vừa thực hiện bộ ảnh đầy ý nghĩa kỷ niệm ngày giỗ Tổ ngành Sân Khấu và mừng Tết Trung thu sắp đến.

Cũng đã cận kề ngày giỗ Tổ ngành Sân Khấu và mùa Trung thu sắp đến chính vì thế diễn viên Quang Anh và mẫu nhí Minh Thư đã có dịp kết hợp với nhau trong những shoot ảnh nghệ thuật nhầm kỷ niệm và tôn vinh giá trị văn hóa giữa xưa và nay qua bàn tay của nhiếp ảnh gia Trần Minh Quang.

QUANG-ANH---MINH-THƯ-2

Được biết ê-kíp đã lựa chọn ra 2 mẫu ưng ý nhất trong bộ sưu tập “Bi Ai” của NTK Nguyễn Thành Danh quán quân Fashion Designer Icon. “Bi Ai” lấy cảm hứng từ loại hình nghệ thuật “Hát bội” với những nét chấm phá trên nên trang phục hiện đại và những màu sắc họa tiết đặc trưng của Đào Hát. Trong “concept” ngoài trang phục bắt mắt ê-kíp còn kết hợp cùng đèn lồng ông sao, đèn con cá, trống…ánh sáng cũng là một phần quan trọng nên được chọn lựa kỹ để tổng thể của bộ ảnh trong thật đắc sắc và thu hút.

Sau thời gian cố gắng học hỏi “cô bé nhút nhát” Minh Thư đã trao dồi thêm kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính, lần này có dịp làm việc cùng diễn viên Quang Anh trong bộ ảnh mới với những “pose dáng” khá khó, để nhầm lột lả được tinh thần của bộ trang phục khi diện trên người. Đây là một trải nghiệm khó quên, thêm một lần tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Minh Thư.

QUANG-ANH---MINH-THƯ-4

Thông qua bộ ảnh Quang Anh, Minh Thư cũng như nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh muốn truyền tải đến khán giả những nét đẹp văn hóa trong bộ sưu tập “Bi Ai”, với thông điệp là góp phần gìn giữ bảo tồn và tôn vinh loại hình văn hóa dân tộc.

Photo: Trần Minh Quang

Costume: Nguyễn Thành Danh

Concept: Nhà Người Ta Studio

Makeup: Nhà Người Ta Team

F

Tags:

Hot news