Diễn viên Dương Cường thích được vợ khen đẹp trai

14:18:3024/12/2016

Chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show thực tế dành cho các cặp đôi phát sóng lúc 21:00 giờ thứ hai hàng tuần trên HTV7 số tiếp theo có sự góp mặt của nam diễn viên “soái ca” Dương Cường và vợ mình – nữ diễn viên Thùy Trang.

Trong chương trình, nam diễn viên điển trai bật mí Thùy Trang từng là cô giáo dạy môn lồng tiếng của anh ở trường, trong quá trình làm việc họ nảy sinh tình cảm và nên duyên vợ chồng. Từng tham gia lồng tiếng trong khá nhiều bộ phim truyền hình nên MC Thanh Duy đã thử thách họ biểu diễn khả năng lồng tiếng của mình bằng cách diễn lại màn tán tỉnh nhau ngay trên sân khấu khiến không khí chương trình thêm vui nhộn.

IMG_4243

Khi MC Thanh Duy hỏi được vợ khen điều gì khiến anh vui sướng nhất, soái ca Dương Cường không ngần ngại trả lời anh thích vợ khen mình: “Đẹp trai quá!”. Tuy nhiên, bà xã Thùy Trang lại không nghĩ vậy. Mặc dù có cách trả lời khác với chồng, nhưng ở một phương diện khác, Thùy Trang lại khen ông xã là soái ca trong…phòng ngủ.

IMG_4298IMG_4310

Vợ chồng ca sĩ Phạm Trưởng – Lê Nga sẽ góp thêm một phần tiếng cười cho chương trình khi cùng góp mặt vào chương trình. Cặp đôi không chỉ mang tới những câu chuyện hài hước mà còn vô tư cười khúc khích khi Dương Cường và Thùy Trang bị MC Thanh Duy khai thác sâu vấn đề liên quan đến phòng ngủ. Nhưng chính họ cũng sớm là “nạn nhân” trong chính những câu hỏi sau đó của Thanh Duy khiến đội chơi còn lại cũng cười lăn.

IMG_4453IMG_4470

Đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 26/12/2016 trên kênh HTV7 để cười sảng khoái với những câu chuyện hài hước trong cuộc sống vợ chồng mà họ cùng bật mí cho khán giả truyền hình. Cùng với khả năng dẫn dắt hóm hĩnh của MC Thanh Duy sẽ tạo nên một chương trình tràn ngập tiếng cười và nhũng điều bất ngờ. 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news