Bảo Anh chính thức lên tiếng về việc khoác khăn lông chồn thật tới thảm đỏ

16:45:4709/01/2017

Tối ngày 7/1, Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý trong lễ trao giải “Zing Music Awards 2016”. Xuất hiện trên thảm đỏ, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục do NTK Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện dựa theo hình tượng cô gái du mục mà Bảo Anh sẽ biểu diễn trên sân khấu.

 

Ngoài bộ cánh được thiết kế kì công, chiếc khăn lông mà Bảo Anh sử dụng cũng gây ra nhiều thắc mắc, tranh cãi trên cộng đồng mạng: Trả lời về việc sử dụng lông thú, Bảo Anh chia sẻ: “Xin đừng quy chụp bất kỳ trường hợp sử dụng lông thú nào cũng đều là tôi đồ, tôi cũng là một người say mê nuôi thú cưng và là nghệ sĩ trẻ nên luôn có ý thức tự giác về việc này.

IMGM0581IMGM0645

Đây hoàn toàn là 1 chiếc khăn lông thú nhân tạo được chế tác tại Quảng Châu theo đơn đặt hàng để đáp ứng cho thiết kế mà tôi và chị Lưu Ngọc Kim Khanh đã bàn bạc từ trước cho phần trình diễn của mình. Tôi nghĩ đây là cách hay để thoả mãn được đam mê mà không làm tổn hại điều gì".

IMGM0651IMGM0682

Dù không nằm trong đề cử của giải thưởng “Zing Music Awards 2016”, nhưng Bảo Anh vẫn có mặt để giới thiệu ca khúc cô sắp trình làng có tựa đề “Đừng xa em đến nay” do Yanbi sáng tác.

IMG_9825IMG_9836

Ngoài chuẩn bị tung ra bản hit mới, Bảo Anh cũng đang ráo riết hoàn thiện phần hậu kì của một sản phẩm âm nhạc vui nhộn sẽ được giới thiệu trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Đây là món quà đặc biệt mà Bảo Anh dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ cô trong suốt năm qua.

Bảo Nguyên. Ảnh: Đại Ngô – Duy Anh

Tags:

Hot news