Angela Phương Trinh làm mẫu cho sưu tập váy đi tiệc của Công Trí

21:50:3723/10/2018

Người đẹp trông quyến rũ khi diện các bộ váy dành cho mùa thu 2018 của nhà thiết kế nổi tiếng.

Vốn được giới mộ điệu biết đến với phong cách thời trang biến hóa không ngừng, lần này, Angela Phương Trinh thể hiện vẻ đẹp kiêu sa trong những thiết kế mới của Nguyễn Công Trí.

Angela Phương Trinh không ngừng biến hoá phong cách thời trang. Lần này, cô thể hiện vẻ đẹp kiêu sa trong những thiết kế mới của Nguyễn Công Trí.

Công Trí sử dụng voan và lưới với cách xếp tùng váy nghìn lớp cầu kỳ, tạo độ phồng tự nhiên cho chân váy mà vẫn uyển chuyển, sống động, mềm mại theo từng bước chân của người mặc.

Công Trí sử dụng voan và lưới với cách xếp tùng váy nhiều lớp cầu kỳ, tạo độ phồng tự nhiên cho chân váy mà vẫn uyển chuyển theo từng bước chân của người mặc.

Lựa chọn những điểm nhấn đắt giá trên trang phục để tạo sức hút riêng. Những chi tiết hoa 3D với phần đính kết cườm và hạt đá kỳ công tinh xảo đã nâng tầm đáng kể cho bộ cánh.

Nhà thiết kế lựa chọn những điểm nhấn đắt giá trên đầm dạ tiệc để tạo sức hút riêng. Chi tiết hoa 3D với phần đính kết cườm và hạt đá kỳ công tinh xảo giúp nâng giá trị thẩm mỹ cho bộ cánh.

Vẻ đẹp gợi cảm được khai thác một cách ý nhị để người mặc vẫn toát lên vẻ sang trọng khi xuất hiện tại các dạ tiệc mùa thu.

Vẻ gợi cảm được khai thác một cách ý nhị giúp người mặc toát lên vẻ sang trọng khi xuất hiện tại các dạ tiệc mùa thu.

Những hoa nổi, tông màu rực rỡ được bố trí một cách khéo léo nhằm biến mẫu váy đen dáng cocktail trở nên cuốn hút hơn.

Những đoá hoa nổi, tông màu rực rỡ được bố trí một cách khéo léo nhằm biến mẫu váy đen dáng cocktail trở nên cuốn hút hơn. 


 
Phần vai và tay áo được gợi cảm hứng từ chiếc cổ áo thủy thủ, vốn đang rất được các nàng fashionista thành thị yêu chuộng và săn lùng. Cách tiếp cận mới mẻ, lặp lại hai đường kẻ sọc trắng của phần tay xuống phần chân váy đã tạo ấn tượng thị giác độc đáo.

Phần vai và tay áo được lấy cảm hứng từ chiếc cổ áo thủy thủ, vốn đang rất được các nàng fashionista thành thị ưa chuộng và săn lùng. Cách tiếp cận mới mẻ, lặp lại hai đường kẻ sọc trắng của phần tay xuống phần chân váy tạo ấn tượng thị giác độc đáo.

Trong loạt thiết kế dành cho mùa thu, nhà mốt Việt còn lăng xê các kiểu váy xoè cổ điển. Chân váy xoè được xếp layer bằng chất liệu voan lưới tạo độ bồng bềnh.

Trong loạt thiết kế dành cho mùa thu, nhà mốt Việt còn lăng xê các kiểu váy xoè cổ điển. Chân váy xoè được xếp layer bằng chất liệu voan lưới tạo độ bồng bềnh.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Danny Sơn Phạm, trang điểm và làm tóc Hawon.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Danny Sơn Phạm, trang điểm và làm tóc Hiwon.

 

BN. Ảnh: CTN 

Hot news