Yến Lê The Voice nhường giải thưởng lớn và chấp nhận về nhì

16:00:4213/08/2016

Trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi số phát sóng vào lúc 21:00 ngày 15/08/2016 trên kênh HTV7, với sự tham gia của hai cặp nghệ sĩ Ca sĩ Yến Lê – Người mẫu Lâm Bảo Châu & đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân – DJ Wang Trần, khán giả sẽ đi từ bất ngờ này, đến bất ngờ khác. Kết qua chung cuộc cũng khiến người ta bất ngờ hơn nữa, khi giữa tình thế hai đội hòa nhau, cô nàng Yến Lê có lí do đặc biệt để nhường chiến thắng cho đội còn lại.

Người ta luôn biết đến Yến Lê với hình ảnh một nữ ca sĩ mạnh mẽ, đầy cá tính, nhưng theo dõi Giải Mã Cặp Đôi lần này, mọi người sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác. Bên cạnh sự gai góc còn là một Yến Lê vô cùng lí lắc, dễ thương và “em cũng chỉ là con gái thôi”.  Người yêu của Yến Lê – Mẫu nam Lâm Bảo Châu nói về mối tình này là “như duyên số”. Trong vòng 1 của chương trình, MC Trấn Thành cũng “hăm he đốt nhà” mấy lần với anh. MC Trấn Thành nhận định luôn “Mặt này là mặt đểu nè”, sau đó, MC Trấn Thành hỏi Lâm Bảo Châu có bao nhiêu mối tình. Cô nàng Yến Lê chứng kiến những khoảnh khắc ngượng ngùng của người yêu thì vô cùng khoái chí. Đến vòng hai của chương trình, cả hai người đều đã chia sẻ về những dự án táo bạo mà cả hai muốn làm cùng nhau. Xem ra họ đã lên kế hoach rât nhiều cho mình.

IMG_1233

Bên cạnh sự đáng yêu của cặp đôi này thì chương trình lần này còn có sự tham gia của cặp đôi  DJ Wang Trần – Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Bất ngờ  hơn, cuối chương trình lần này, DJ Wang Trần đã có một màn cầu hôn vô cùng xúc động. Chứng kiến màn cầu hôn này, cô nàng Yến Lê đã quyết định nhường phần thưởng lớn nhất của chương trình cho Wang Trần – Thanh Nhân. Yến Lê nói rằng mong muốn trao trọn niềm vui cho cặp đôi còn lại trong một ngày trọng đại. Khán giả sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một chương trình Giải Mã Cặp Đôi giàu cảm xúc nhất từ trước đến nay.

IMG_1302IMG_1307IMG_1320IMG_1519

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Giải Mã Cặp Đôi phát sóng lúc 21:00 thứ 2 ngày 15/08/2016 trên kênh HTV7

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news