Việt Hương được 4 quý ông hôn, Trấn Thành bị Liêu Hà Trinh…tát

13:40:3520/01/2016

Sau tập 12 với sự góp mặt đặc biệt của Trấn Thành - Mai Hồ, “Đàn Ông Phải Thế” tuần này sẽ là cuộc “so găng” giữa bốn cặp đôi nghệ sĩ: Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Quang Hùng - Quỳnh Châu next top model, Kyo York - Liêu Hà Trinh và vợ chồng nghệ sĩ Gia Bảo - Thanh Hiền.

Có những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh nhưng bốn quý ông đều dành tình cảm sâu sắc đến MC Việt Hương bằng những nụ hôn...bất ngờ. Đấy cũng chính là nguyên do khiến Trấn Thành lần đầu nổi máu ghen vì người chị luôn kề cận với mình.

Tập 13 “Đàn Ông Phải Thế” tuần này mở đầu trong tiếng nhạc xập xình của ca khúc nổi tiếng Lambada. Bộ đôi Trấn Thành - Việt Hương tiến ra sân khấu bằng những bước khiêu vũ thể thao đầy tự tin và đam mê. Trong khi Trấn Thành vẫn đang “hăng máu” với dòng nhạc latin quyến rũ thì Việt Hương chóng mặt và đề nghị dừng lại để bắt đầu chương trình.

1

Đến kế bên Quang Hùng, Việt Hương giật mình khi không thể nhìn thấy mặt cùa nam quán quân đầu tiên của Vietnam’s next top model. Trước sự chênh lệch thước tấc quá nhiều ấy, Quang Hùng bẽn lẽn tiết lộ: “Em chỉ cao có 1m9 thôi!” Ngay lập tức, Việt Hương đề nghị nam người mẫu cứ nhìn ngang, không cần nhìn xuống để nói chuyện cùng mình cho bớt hổ thẹn. Quang Hùng không “vâng lời” và thậm chí còn chùn gối xuống để đưa má cho Việt Hương hôn nhưng bị đàn chị từ chối. Nữ MC trần tình: “Chị lỡ hôn Trương Nam Thành trong một gameshow đã bị khán giả nói mê trai rồi!” thì Trương Nam Thanh bí mật xuất hiện và hôn lên má khiến Việt Hương lâng lâng vui sướng và ôm chầm lấy... Quang Hùng. Thậm chí, nam vương còn thổ lộ: “Hôm nay em sẽ mê chị!”

Không chỉ có Trương Nam Thành, Việt Hương còn được nam ca sĩ gốc Mĩ Kyo York hôn ngay khi đang bên cạnh bạn nữ của mình - MC Liêu Hà Trinh. Thấy Việt Hương “đào hoa”, Trấn Thành cũng đề nghị Liêu Hà Trinh hôn mình nhưng bị người em thân thiết...tát. Việt Hương cho biết: “Ban đầu được trai đẹp hôn còn thấy thích chứ giờ ai cũng hôn thấy mình giống hàng “quẹo lựa” quá à!”

Thí sinh cuối cùng là nghệ sĩ Gia Bảo - quý ông duy nhất đã lập gia đình. Sau khi “xin phép” vợ là diễn viên Thanh Hiền, Gia Bảo cũng chạm lên má Việt Hương một nụ hôn mặc cho lời van xin vì sợ thành “hàng đại hạ giá” của đàn chị. Trấn Thành bình phẩm: “Chị là hàng thanh lý tồn kho, giá rẻ như cho. Thôi để không làm gì, hun luôn.” Việt Hương dí dỏm cho biết “Hôm nay mình được mùa quá.”

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news