Trương Quỳnh Anh thích học diễn xuất

17:22:0815/12/2022

Chuẩn bị cho web drama đầu tay tự sản xuất kiêm đóng chính, diễn viên Trương Quỳnh Anh đăng ký học diễn xuất của đàn chị Kathy Uyên.

Dù làm nghề đã nhiều năm, Trương Quỳnh Anh vẫn muốn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để nâng cao khả năng và làm mới mình. Cô ghi danh lớp học của diễn viên - đạo diễn Kathy Uyên bởi tin tưởng độ "mát tay" của đàn chị, người từng huấn luyện cho Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Cao Thái Hà và nhiều diễn viên khác.

Quá trình học tập, Trương Quỳnh Anh thích thú khi khai phá nhiều điều mới trong khả năng, khai phá những góc nhìn mới về diễn xuất. Cô nhận ra người diễn viên chỉ có đam mê là chưa đủ, còn cần sự chuẩn bị cho vai diễn. Không chỉ học một mình, cô còn rủ các bạn diễn trong phim của mình cùng đến lớp.

IMG-9944-JPG-4214-1671083681

Nữ diễn viên 33 tuổi hào hứng khi được "cô giáo" Kathy Uyên đánh giá cao về sự tập trung, chịu khó đầu tư nghiên cứu cho vai diễn. Cô mong vận dụng những kỹ thuật học được với cá tính, suy nghĩ riêng của mình. Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh học thêm võ để tự mình đóng các cảnh hành động, đầu tư cho vai chính trong phim Siêu trợ lý.

Nữ diễn viên đặt nhiều tâm huyết vào dự án này. Cô tự nhận có nhiều tính cách giống vai diễn cô trợ lý: hồn nhiên nhưng ngang ngược. Cô hy vọng lột tả được tính cách mạnh mẽ của nhân vật qua các cảnh hành động. Ở phim này, Trương Quỳnh Anh diễn chung với dàn sao nam trẻ tuổi gồm Khương Lê (từng đóng Gái già lắm chiêu V), Gi A Nguyễn (từng đóng Em chưa 18, Thanh Sói).

Trước khi khởi quay phim cuối tháng 11, Trương Quỳnh Anh tổ chức một đợt casting khá hoành tráng với hy vọng tạo cơ hội cho nhiều người trẻ, người mới dấn thân với diễn xuất. Phim dự kiến chiếu mạng vào tháng 2/2023.

T. Ảnh: BTC 

 
 
Hot news