Trấn Thành được dàn sao Việt đến chúc mừng “Cua lại vợ bầu”

01:53:1525/01/2019

Tối ngày 23-1, buổi ra mắt phim điện ảnh Cua lại vợ bầu của đạo diễn Nhất Trung đã thu hút đông đảo nghệ sĩ lẫn giới truyền thông. 

Đây là phim Tết có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, nghệ sĩ Trung Dân, Hồng Đào, Lê Giang, Khả Như, Mạc Văn Khoa và Hari Won.

Trấn Thành được dàn sao Việt đến chúc mừng “Cua lại vợ bầu” - ảnh 1

Tại sự kiện điện ảnh được mong chờ dịp cuối năm này, ngoài các diễn viên của phim, còn có sự tham dự của dàn sao Việt nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Việt Anh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Kim Xuân, Việt Hương, Vân Sơn, “bộ 3 Làn Sóng Xanh” – Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường, Cẩm Ly, Lệ Quyên... Đông đảo bạn bè đến tham dự. Đặc biệt, còn có sự góp mặt bất ngờ của “đả nữ” Ngô Thanh Vân, cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và danh hài Trường Giang. 

Trấn Thành được dàn sao Việt đến chúc mừng “Cua lại vợ bầu” - ảnh 2

Thảm đỏ “Cua lại vợ bầu” còn được một phen vỡ oà khi Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với tạo hình bà bầu vô cùng đáng yêu khiến tất cả nghệ sĩ đều giành làm chủ nhân cái bầu.

Cua lại vợ bầu là phim Tết đầu tiên mà Trấn Thành và Lan Ngọc vào vai chính. Cả hai sẽ vào vai bộ đôi Trọng Thoại – Nhã Linh vốn đã yêu nhau 7 năm. Mối quan hệ của họ đang gặp nhiều bất ổn thì sự xuất hiện của Quý Khánh (Anh Tú) làm mọi thứ nên thử thách hơn. Nhưng rồi vì một “sự cố” ngoài ý muốn mà Nhã Linh mang bầu, trớ trêu thay cô lại không biết cha của đứa bé là ai. Vậy là Nhã Linh phải đứng giữa cuộc chiến của người yêu cũ và người yêu mới.

Sự xuất hiện của Hari Won trong phim cũng khiến người xem tò mò vì liệu cô sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy chồng của mình – Trấn Thành yêu cô gái khác trong phim. Ngay tại buổi ra mắt, Hari Won đã chủ động đến chúc mừng “bà bầu” Lan Ngọc sẽ cùng ông xã Trấn Thành đại thắng mùa Tết Kỉ Hợi.

Trấn Thành được dàn sao Việt đến chúc mừng “Cua lại vợ bầu” - ảnh 3

Trấn Thành chia sẻ trong buổi ra mắt phim. 

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim, Trấn Thành cho biết: “Tại sao tôi nói ‘Cua Lại Vợ Bầu’ là bước ngoặc trong sự nghiệp của tôi? Vì tôi và anh Nhất Trung muốn làm ra sản phẩm khác nhất từ trước đến giờ so với những điều chúng tôi đã làm. Cả ê-kíp đã dồn hết tâm huyết cho bộ phim này. Danh dự là do mỗi người cho chúng tôi, còn xấu hổ là do chúng tôi tự làm ra. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng công bố các suất chiếu sớm tại các rạp phim bắt đầu ngày 25-1-2019, cả nguyên ngày 26 và 27-1-2019. Đây cũng là lời hồi đáp của ê-kíp Cualại vợ bầu  dành cho các tín đồ điện ảnh trước sự hưởng ứng, và phản hồi tích cực của khán giả dành cho bộ phim trước đó.

BN. Ảnh: BTC 

Hot news