Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm tại họp báo ‘Giọng hát Việt Nhí 2017’

01:27:1418/07/2017

Chiều 17/6, Soobin Hoàng Sơn dự họp báo chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 với tư cách là HLV. Đây là lần đầu tiên giọng ca Phía sau một cô gái đảm nhận vai trò mới toanh trên sóng truyền hình.

Soobin Hoàng Sơn diện áo khoác sắc màu đầy cá tính của Kelbin. Nam ca sĩ cùng 3 HLV nữ Vũ Cát Tường, Hương Tràm - Tiên Cookie tạo dáng nhắng nhít, xì tin cạnh nhau. Nói về bộ tứ quyền lực năm nay, giọng ca Lalala cảm thấy phấn khích và hứng thú vì ai cũng có chuyên môn và khả năng ăn nói. Đó là điều mà Soobin phải dè chừng ngay từ khi bước vào vòng Giấu mặt để chiêu mộ các bé.

Khi được hỏi về chiêu trò để đối chọi với hai team còn lại, Soobin chia sẻ: “Các bé còn nhỏ nên gọi chiêu trò thì hơi quá. Mình nên gọi đó là cách dễ thương để chiêu dụ các bé về đội. Bản thân Soobin ngoài đời không phải là người lắm chiêu nên khi vào ghế nóng cũng rất khó nghĩ phải làm sao để các bé chịu về đội. Cuối cùng thì quyết định cứ dùng tình cảm chân thành, trái tim ngọt ngào để thuyết phục các bé thôi”.

SKV_8812SKV_9002

Trước câu hỏi, với những bé có sở trường là dòng nhạc dân ca, các HLV sẽ khai thác thế mạnh này như thế nào. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, bản thân anh sinh ra trong gia đình có người thân theo học nhạc cụ dân tộc. Anh cũng là người biết sử dụng đàn bầu. Vì thế, dòng nhạc dân ca không phải là điều gây khó khăn. Để chứng minh cho điều đó, Soobin Hoàng Sơn khoe giọng ngọt lịm qua một đoạn của ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền để chứng minh.

SKV_9087SKV_8924

Đại diện BTC bật mí lý do mời Soobin Hoàng Sơn ngoài sức ảnh hưởng thời gian qua thì yếu tố biết sáng tác nhạc là điều cần thiết. Chương trình mong muốn chính các HLV sẽ góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng trong các tiết mục dự thi. Sẽ có những ca khúc mới lần đầu được trình diễn trên sân khấu.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển team, Soobin cho biết ngoài những buổi tập luyện thì sẽ dẫn các bé đi chơi, đi ăn kem… Về chuyên môn, Soobin sẽ nhờ đến những người anh, người chị thân thiết làm cổ vấn để xây dựng tiết mục cho các bé.

Bảo Nguyên. Ảnh: Kiệt Võ

Hot news