Noo Phước Thịnh không thể nào "nam thần" hơn trong MV tại Nhật "Như phút ban đầu"

12:41:0608/09/2016

Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật: "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You", Noo Phước Thịnh tiếp tục sang đất nước mặt trời mọc thực hiện tiếp phần hình ảnh cho sản phẩm mới là MV "Như Phút Ban Đầu". Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp, Noo Phước Thịnh được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách người Việt Nam.

Khác với hai MV trước là Noo Phước Thịnh chỉ quay hình tại một tỉnh cho mỗi MV, lần này, Như Phút Ban Đầu được thực hiện phần hình ảnh tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản. Đó là các tỉnh: Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Đặc biệt, ở mỗi tỉnh, Noo Phước Thịnh đều được phía Nhật Bản giới thiệu cũng như tạo điều kiện ghi hình tại các địa điểm nổi tiếng và xinh đẹp nhất.

batch_IMGL0090

"Trốn" sang Nhật, Noo Phước Thịnh vẫn bị fan "vây kín" thế này đây

batch_IMGL0118

Hình ảnh vô cùng "nam thần" của Noo tại Nhật

Nội dung của MV Như Phút Ban Đầu sẽ tiếp nối câu chuyện của Mãi Mãi Bên NhauReally Love You, chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản cũng được mời diễn xuất cùng Noo Phước Thịnh trong MV này. Cặp đôi sẽ tiếp tục có một hành trình tình yêu thật đẹp và cùng khám phá những địa điểm không thể bỏ qua tại 4 tỉnh: Oita, Saga, Nagasaki, Fukuoka. Thú vị nhất, trong MV sẽ có chi tiết Noo Phước Thịnh cùng cô bạn gái người Nhật cùng đi thăm thú bằng trực thăng riêng. Và không chỉ dừng lại ở đó, những sóng gió trong tình yêu cũng xuất hiện trong MV lần này, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều hấp dẫn với khán giả.

batch_IMGL0163batch_IMGL0172

Cũng như 2 phần MV trước, Noo trong phần 3 MV tại Nhật có bạn gái là người Nhật rất đáng yêu

Như Phút Ban Đầu là một sáng tác của "hit-maker" Đỗ Hiếu và hứa hẹn tiếp tục trở thành một bản hit đình đám tiếp theo "gắn mác" Noo Phước Thịnh. Phần hình ảnh cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không khỏi xuýt xoa khi được thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên, người đã cùng Noo Phước Thịnh sang Nhật Bản thực hiện hai MV trước đó.

batch_IMGL0536batch_IMGL0544

Anh chàng sử dụng trực thăng riêng để chở bạn gái bay lượn trên bầu trời dạo chơi

batch_IMGL0647batch_IMGL0694

Nụ cười đốn tim biết bao fan hâm mộ của Noo

batch_IMGL0786

Nét đẹp không tuổi của giọng ca "Really love you" theo năm tháng không hề thay đổi

MV Như Phút Ban Đầu sẽ chính thức được Noo Phước Thịnh giới thiệu trong buổi ra mắt vào ngày 12/9 tới.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Hot news