Noo Phước Thịnh điển trai không thua kém bất kỳ sao Hàn trên sàn tập "Asia Song Festival"

14:29:4609/10/2016

Nối tiếp các hoạt động của Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc khi tham gia chương trình "Asia Song Festival 2016", ngay sau khi đến Busan, nam ca sĩ đã di chuyển ngay đến sân vận động để chạy thử sân khấu. Sáng nay thời tiết Busan khá đẹp và hơi lạnh nên Noo Phước Thịnh khoác thêm chiếc áo mangto bên ngoài, tăng thêm vẻ điển trai và cuốn hút của nam ca sĩ không kém các mỹ nam của Kpop.

Tại sân vận động, Noo Phước Thịnh cũng như các ca sĩ khác tham gia "Asia Song Festival 2016" có 30 phút để tập cho phần biểu diễn của mình. Noo Phước Thịnh đã hội ngộ rapper BASICK để tập luyện cho tiết mục chung mà cả hai sẽ biểu diễn trong đêm nay. Là một trong những rapper hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, BASICK xuất hiện giản dị và điển trai. Vì không có thời gian gặp gỡ nhau trước đây nên ngay khi gặp nhau vào sáng nay, Noo Phước Thịnh và BASICK đã tranh thủ tập cho tiết mục chung ngay để kịp tiến độ.

IMG_2802IMG_2804

Noo Phước Thịnhvô cùng điển trai bên cạnh rapper hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, BASICK

Một điều không may là do xe chở vũ đoàn Bước Nhảy đi lạc nên không còn thời gian tập sân khấu cùng Noo Phước Thịnh (vì mỗi ca sĩ chỉ có đúng 30 phút để tập với sân khấu). Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng tập một mình và ngay khi gặp các vũ công thì cùng mọi người bàn bạc.

IMG_2818IMG_2822IMG_2827

Vắng vũ đoàn Bước nhảy do lạc đường, Noo Phước Thịnh phải tập luyện tiết mục một mình trên sân khấu

IMG_2841IMG_2853

Mỗi ca sĩ chỉ có 30 phút để dợt sân khấu, vậy nên khi thiếu vắng vũ đoàn, Noo cũng đã rất cố gắng hoàn thành phần diễn tập của mình

Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Mặc dù cũng hơi thấm mệt sau thời gian di chuyển liên tục những ngày qua nhưng khi đặt chân đến Busan, mà đặc biệt là khi đứng trên sân khấu "Asia Song Festival" để tập luyện thì mọi mệt mõi đều như tan biến hết, thay vào đó là sự hưng phấn và hào hứng vô cùng. Đêm nay, Noo sẽ cố gắng hết sức với hy vọng sẽ mang đến hai màn biểu diễn thật tốt để gửi đến bạn bè khắp châu Á và đặc biệt nhất là dành tặng cho tất cả khán giả, người thân và fan đã đêm ngày ủng hộ, kì vọng vào Noo tại "Asia Song Festival" lần này."

IMG_2862IMG_2870IMG_2876IMG_2892

Noo Phước Thịnh bàn bạc với ban tổ chức về phần trình diễn của mình vào tối nay

Theo lịch trình, Noo Phước Thịnh có một buổi trưa nghỉ ngơi và tiếp tục với lịch trình dày đặc trong ngày hôm nay khi chuẩn bị cho sự kiện tổng duyệt chính thức, thảm đỏ và biểu diễn vào buổi tối. Theo lịch trình, Noo Phước Thịnh sẽ xuất hiện trên sân khấu Asia Song Festival 2016 vào lúc 19h45 (giờ Hàn Quốc). 

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news