Nhóm nhạc Uni5 lần đầu trải nghiệm đánh bắt cá giữa biển Vũng Tàu

16:18:4914/03/2019

Chương trình 'Việt Nam tươi đẹp' tuần này tiếp tục ghé thăm thành phố biển xinh đẹp và gần gũi – thành phố biển Vũng Tàu. Trong chuyến đi có sự tham gia của nhóm nhạc nam Uni5 và thành viên Lip B.

Sau khi Toki rời nhóm, Uni5 tiếp tục hoạt động với 5 thành viên còn lại K.O, Tùng Maru, Toof.P, Cody và. Lục Huy. Lần đầu tham gia Việt Nam tươi đẹp, Uni 5 đã mời thêm Rosy – thành viên nhóm Lip B cùng đồng hành trong chuyến đi.

Lần này, cả nhóm có dịp đặt chân đến đảo ngọc Marina, Vũng Tàu. Một địa điểm du lịch mới tại Vũng Tàu đang được giới trẻ yêu thích.

Bến thuyền Marina cũng là bến du thuyền đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…

Tham gia chương trình, Uni5 đã có dịp cùng nhau chu du trên những chiếc cano, lướt sóng biển trên những chiếc thuyền buồm, cùng tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm “sống ảo”.

Đây cũng là dịp để Uni5 có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của các ngư dân trên bè nổi, các thành viên đầy hào hứng khi lần đầu tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, được trải nghiệm giăng lưới bắt cá, cua, hải sản…

Hai thành viên Lục Huy và Tùng Maru còn nhiệt tình thi đua bắt hải sản từ dưới biển như những ngư dân thực thụ.

Không chỉ tham gia hoạt động chài lưới, đánh bắt Uni5 còn cùng người dân trực tiếp vào bếp chế biến bữa tiệc hào thịnh soạn với hào nướng phô mai, hào nướng mỡ hành…và được người dân chiêu đãi bữa tiệc hải sản tươi ngon, cũng là thành quả của cả nhóm sau cả ngày lao động và vui chơi.

Có thể nói sau những ngày tháng luyện tập trong phòng tập hay dành thời gian biểu diễn trên sân khấu, đây cũng là dịp hiếm hoi Uni5 đi du lịch dã ngoại cùng nhau trải nghiệm thực tế, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên, mang đến nhiều kỷ niệm đẹp cùng chương trình.

BN. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news