Nguyễn Phúc (NALA): Hương Giang quyến rũ nhưng chị Phương Thanh thì đặc biệt hơn

01:26:1920/02/2019

Thật đúng với hashtag #TâmLý mà Nguyễn Phúc đã dùng để trả lời những câu hỏi PV trong chương trình Người ấy là ai (NALA), anh chàng tỏ ralà một người đàn ông tâm lý thật sự khi trả lời phỏng vấn về 2 người phụ nữ trong Ban bình luận số phát sóng của mình. PV Starbox đã có cuộc trò chuyện gần gủi với anh chàng được cho là thành đạt và khá hot trong bộ ba chung cuộc cuối cùng.

Chào Nguyễn Phúc, hiện tại đã 2 tháng kể từ số phát sóng NALA có bạn tham gia kết thúc, cuộc sống của bạn hiện giờ thế nào? Bạn nổi tiếng và được săn đón nhiều hơn chứ?

Chào Starbox, từ khi tham gia NALA cuộc sống của mình cũng không có quá nhiều xáo trộn, hiện trang cá nhân của mình cũng có lượng theo dõi tăng hơn nhiều so với trước khi tham gia NALA và đến 1 số nơi thì cũng có một vài bạn nhận ra, đến chào hỏi và làm quen

1

Nguyễn Phúc, chàng trai gây ấn tượng với chuỗi nhà hàng của mình ở tuổi 28 

Lý do nào bạn chọn đến với NALA? Là độc thân lâu năm hay tìm đến vì lý do khác? Cô nàng Tuyết Anh có phải là mẫu phụ nữ của bạn ko?

Mình tham gia chương trình NALA sau khi ban biên tập ngỏ lời. Mình cũng đã có tìm hiểu. Về chương trình và biết chương trình giúp cộng đồng có một góc nhìn tích cực hơn về cộng đồng LGBT, mình cảm thấy rất ý nghĩa nên đã nhận lời tham gia chương trình. Về phần nữ chính của NALA thì do thơi gian tiếp xúc không đc nhiều nên mình chưa thể đánh giá được đây có phải là mẫu phụ nữ của mình hay không.

2

Nguyễn Phúc trong chương trình NALA 

Bạn nghĩ sao khi chị Phương Thanh nói bạn tham gia chương trình chỉ vì PR cho chuỗi nhà hàng Bụi của mình? Ai là người thuyết phục bạn đăng ký tham dự?

Cũng như trên, mình nhận lời tham gia chương trình vì cảm thấy đây là một chương trình mang đậm tính giải trí cao và giúp mọi người nhìn nhận về giới tính thứ 3 một cách công bằng hơn. Ngày mình ghi hình, NALA chưa được phát sóng tập nào trên truyền hình, thế nên mình không hề biết sức hút và rating của NALA thế nào nên không thể gọi là tham gia vì Pr được. Thật sự mình chỉ nghĩ tham gia cho vui vì đây là chương trình ý nghĩa. Sau khi nhận được lời mời tham gia từ ban biên tập thì chính ý nghĩa của chương trình là điều thuyết phục mình nhất.

100% BBL đánh giá bạn có chủ, 60% khán giả nghĩ bạn độc thân, bạn nghĩ gì về kết quả này? Bạn không muốn che dấu bản thân khi đến với chương trình?

Kết quả bình chọn thì tuỳ thuộc vào nhìn nhận và đánh giá từ mỗi cá nhân nhưng khi đến với chương trình thì mình không có ý định che dấu bản thân

3

Bạn tự cho mình là người đàn ông tâm lý? Vậy đối với bạn gái hiện tại bạn đã tâm lý thế nào? 

Đối với bạn gái hiện tại của mình, mình luôn cố gắng dành sự quan tâm qua những điều nhỏ nhặt nhất. Theo mình, trong tình yêu nếu như điều gì cũng nói ra thì sẽ không còn sự thú vị và mình luôn quan sát và thực hiện những gì mình cảm thấy họ đang thật sự cần mà không cần họ phải nói ra. 

Trước khi biết đến NALA bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình? Bạn có thể chia sẻ về mối tình ấn tượng nhất của mình được ko?

Trước khi đến với NALA mình đã trải qua 2 mối tình sâu đậm nhất. Một mối tình bắt đầu từ thời trung học, hai đứa có khoảng thời gian 5,5 năm để tìm hiểu nhưng sau tất cả khoảng thời gian đó thì cả hai cùng nhận ra nhiều sự khác biệt quan điểm trong cuộc sống, nên cả 2 đã quyết định dừng lại và tự đi tìm cho mình người mới phù hợp hơn. Mình và bạn gái hiện tại cũng phải mất 5 năm để gần gủi và phát hiện ra tiếng nói chung trong quan điểm sống. Đây là 2 mối tình đã khiến mình dành cả thanh xuân để theo đuổi nhưng chưa bao giờ hối hận.

4

Hiện tại chuỗi cửa hàng Bụi của bạn sau chương trình NALA có đắt khách hơn không sau khi bạn đến với chương trình?

Hiện tại công việc kinh doanh của mình khá tốt, có khá nhiều khách hàng nhận ra chuỗi nhà hàng của mình và cũng được mọi người quan tâm ủng hộ nhiều.

6

Nguyễn Phúc và dàn nhân viên hùng hâu của của hàng thức ăn Châu Âu - Bụi của mình 

7

Hãy cho khán giả biết những món ăn đặt biệt và hấp dẫn chỉ có thể tìm thấy ở Bụi?

Mình xin chia sẽ 1 số món đặc biệt tại “Bụi“

Sườn nguyên bản BBQ

Đùi cừu nướng đá

Bắp bò newzealand sốt rượu vang đỏ

Bò cuộn phô mai

Xúc xích tươi khổng lồ

Và còn khá nhiều món đặc trưng khác

111213

Một số món ăn ngon bạn sẽ được thưởng thức tại chuỗi nhà hàng Bụi 

Bạn là chủ nhà hàng, vậy có bao nhiêu món ăn là bạn tự sáng tác ra? Bạn có thể chia sẽ một số sở thích khác của bạn ngoài nếu ăn được không?

Mình không phải là 1 đầu bếp chuyên nghiệp , nhưng mình vẫn thường xuyên góp ý và trao đổi với bếp trưởng để mang đến những món ăn độc đáo và hợp khẩu vị để tất cả khách hàng thưởng thức. Trước đây mình cũng đã có khoảng thời gian 3 năm hoạt động trong lĩnh vực HLV cá nhân nên Ngoài sở thích nấu ăn, mình còn đam mê thể thao và du lịch.

8

Có một ngoại hình vạn người mê, bạn có bao giờ hối hận khi chuyển hướng sang kinh doanh hay không? Theo bạn đối với một người đàn ông thì ngoại hình hay sự thành công quan trọng hơn?

Khi chuyển hướng từ HLV thể hình sang kinh doanh, đó là bước đi kế tiếp theo kế hoạch của bản thân. Công việc nào cũng có áp lực riêng, cho dù HLV chuyên nghiệp cũng có thu nhập khá cao nhưng lại chiếm hầu hết thời gian của bản thân, và đó cũng là làm công, nên mình đã từng bước chuyển mình qua kinh doanh nhà hàng, thật may mắn là tới hiện tại cũng có thể gọi là tương đối thành công. 

Mình không hối tiếc về thể trạng bản thân trước đây, thực sự mình cũng đang có kế hoạch tập luyện để cân bằng lại cơ thể, vì ít nhiều mình cũng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness, vì với bản thân mình thì ngoài hình và sự nghiệp đều quan trọng như nhau. Nếu bạn có một cơ thể khoẻ mạnh, bạn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp, khi bạn tự tin trong giao tiếp, tỷ lệ cơ hội đến với bạn sẽ cao hơn. Và sự nghiệp cũng vậy, đã là trụ cột gia đình thì cần phải vững chắc về mặt kinh tế. Theo quan điểm của bản thân mình là vậy. 

910

Nguyễn Phúc từng có khoảng thời gian dài theo đuổi công việc HLV thể hình chuyên nghiệp và từng có một body cơ bắp "vạn người mê" 

14

Hiện tại anh đang lên kế hoạch để trở lại với ngoại hình khi xưa sau khi thành công ở sự nghiệp kinh doanh 

Chị Phương Thanh có ngỏ lời xuống Biên Hòa để thưởng thức chuỗi nhà hàng của bạn, đến nay thì PT , Trấn Thành cùng dàn giám khảo đã ghé qua nhà hàng của bạn chưa?

Sau khoảng thời gian cuối năm các anh chị khá bận rộn với lịch làm việc riêng nên cũng chưa có dịp ghé Bụi hy vọng trong thời gian sắp tới các anh chị có dịp xuống Biên Hoà sẽ ghé Bụi thưởng thức và trao đổi kinh nghiệm về ẩm thực 

Bạn và các thành viên BBL vẫn giữ liên lạc sau chương trình chứ?

Sau khi tham gia NALA thì vào dịp cuối năm mình cũng đc mời tham dự chương trình Sóng Xuân 2019 và cũng có nhận lời tham gia nhưng vì thời gian và công việc khá bận rộn nên chỉ có thể góp mặt trong 1/3 thời lượng chương trình và cũng không có nhiều thời gian để liên lạc và trao đổi với mọi người.

15

Nguyễn Phúc cho biết: "Hương Giang rất gợi cảm nhưng chị Phương Thanh thì cũng rất đặc biệt"

Theo bạn, Hương Giang có phải là một người phụ nữ quyến rũ không? Nếu lựa chọn một sao nữ để làm đại diện cho nhà hàng của bạn thì bạn sẽ chọn HG chứ?

Theo mình HG là 1 người phụ nữ quyến rũ và nếu HG làm đại diện cho chuỗi nhà hàng Bụi

Thì đó là 1 điều rất tuyệt vời nhưng nếu là chị phương thanh thì đó cũng là 1 điều đặc biệt 

Lời mời của bạn dành cho dàn BBL vẫn còn giá trị chứ? Bạn có muốn mở rộng hệ thống lên TP.HCM ko để cho họ tiện đến tham dự và chúc mừng hơn?

Tất nhiên là lời mời dành cho BBL luôn còn giá trị . việc mở rộng hệ thống lên TP.HCM cũng là một trong những kế hoạch trong tương lai của mình, còn hiện tại mình đang có những dự án mới, dự dịnh trong 2019 sẽ là một năm khá bận rộn với bản thân mình. 

16

"Phụ Huynh" Phương Thanh cũng từng dành rất nhiều tình cảm cho chàng trai Nguyễn Phúc trong NALA 

Nếu có thị dự định khai trương cửa hàng mới ở đâu và khi nào?

Hiện tại mình vừa khai trương nhà hàng Bụi 3 tại Long Thành, Đồng Nai, và vẫn đang khảo sát 1 số địa điểm khác, mình sẽ thường xuyên cập nhật nhiều thông tin liên quan đến Bụi trên page của nhà hàng để mọi người có thể nắm bắt được thông tin. 

Hiện tại bạn và người yêu thế nào? Bạn nói cô ấy là một người tuyệt vời. Có thể chia sẽ một chút về cô ấy được không?

Như đã chia sẻ ở trên, hiện mình và người yêu đã có 5 năm tìm hiểu, cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời vì cô ấy luôn hiểu và chia sẻ tất cả những điều mà bản thân mình cần, luôn đồng hành và cho mình thêm động lực phấn đấu kể cả trong những lúc mình gặp khó khăn nhất, luôn tạo cho mình cảm giác tự do khi bản thân cảm thấy stress và mệt mỏi. với mình chỉ cần những điểu như vậy từ người phụ nữ bên cạnh!

Cám ơn Nguyễn Phúc đã dành thời gian trò chuyện, chúc cho câu chuyện tình yêu của bạn ngày càng thăng hoa và chúc cho chuỗi cửa hàng Bụi của bạn ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

BN. Ảnh: NVCC

Hot news