Ngọc Thanh Tâm đỏ ửng mặt khi bị hỏi về cảnh “nóng” trong phim mới

17:33:4713/06/2017

Nữ diễn viên chính của “Đảo của dân ngụ cư” đã đỏ ứng mặt, bối rối, quay mặt đi… khi bị khán giả hâm mộ truy hỏi về những cảnh nóng trong phim.

 

Mới đây, để ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như tri ân khán giả đã ủng hộ đoàn phim trong suốt thời gian qua, dàn diễn viên chính phim “Đảo của dân ngụ cư” gồm: Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước đã có buổi giao lưu với khán giả tại TP.HCM.

Ngay phần đầu cuộc trò chuyện, Ngọc Thanh Tâm đại diện đoàn phim gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn động viên tinh thần ê-kíp làm phim trong suốt thời gian qua.

3 diễn viên chính của phim giao lưu, giải đáp những thắc mắc của khán giả.
3 diễn viên chính của phim giao lưu, giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Với cuộc gặp gỡ thân mật này, các diễn viên cũng nhiệt tình giải đáp những thắc mắc về phim và hậu trường làm phim. Nhận được câu hỏi “Có gặp nhiều trở ngại khi đảm nhận vai Chu - cô gái tật nguyền vừa ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng dữ dội, quyệt liệt… trong phim?”, Ngọc Thanh Tâm cho biết đây là nhân vật không dễ thể hiện bởi đòi hỏi diễn viên phải thay đổi hình ảnh, cảm xúc trong nhiều diễn biến của phim. Dù có một chút lo lắng trong quá trình nghiên cứu kịch bản, song cô đã nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình của đạo diễn Hồng Ánh để có thể tự tin nhập vai khi “Đảo của dân ngụ cư” bấm máy.

Khi một số khán giả tò mò cảnh “nóng” của Ngọc Thanh Tâm trong phim, nữ diễn viên ngại ngùng che mặt rồi sau đó chia sẻ cô từng rất hào hứng khi biết sẽ được đóng phân cảnh như vậy trong phim. Tuy nhiên, khi nhập vai rồi, Ngọc Thanh Tâm mới thấy cảnh “nóng” trong phim không đơn giản như cô tưởng tượng. Từng phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới được đạo diễn và ê kíp gật đầu. Ngọc Thanh Tâm khẳng định, khi xem phim khán giả sẽ thấy được sự chân thực nhưng vẫn bám sát nội dung kịch bản trong cách thể hiện của cô.

Ngọc Thanh Tâm lấy tay che mặt khi bị khán giả truy hỏi về cảnh nóng.
Ngọc Thanh Tâm lấy tay che mặt khi bị khán giả truy hỏi về cảnh nóng.

Lần đầu thử sức với điện ảnh, Phạm Hồng Phước tâm sự anh cũng gặp phải những khó khăn, bỡ ngỡ nhất định. Nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp và đàn chị như Hồng Ánh, Phạm Hồng Phước tự tin vai Phước của anh trong phim sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Từng tham gia nhiều dự án phim trước “Đảo của dân ngụ cư”, song Nhan Phúc Vinh cho biết, anh cảm thấy rất vui khi được hợp tác với một ê kíp chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ diễn viên mọi lúc, mọi nơi. Giống như Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh đang chờ đợi những góp ý của khán giả khi phim đang được trình chiếu rộng rãi.

Nhan Phúc Vinh cũng nhận được nhiều câu hỏi của khán giả trong buổi giao lưu.
Nhan Phúc Vinh cũng nhận được nhiều câu hỏi của khán giả trong buổi giao lưu.

“Đảo của dân ngụ cư” được nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể kịch bản từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến. Với bối cảnh mở ra tại một thị trấn nhỏ ven biển Việt Nam. Bộ phim xoay quanh các mối quan hệ của các nhân vật sống chung trong một nhà hàng mang tên Đêm Trắng, mỗi người đều mang một ám ảnh nội tâm rất riêng.

Không chỉ tái hiện lại hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực của từng nhân vật, mà xuyên suốt mạch phim là câu hỏi lớn cho những giày vò và đấu tranh nội tâm dữ dội của những số phận khát khao được sống, mong muốn đạt tới được sự tự do đích thực trong tâm hồn. Và vượt lên trên tất cả, vẫn là vẻ đẹp của con người, vẻ đẹp của những giá trị nhân văn trên nền hiện thực khốc liệt của bức tranh xã hội đa văn hoá, đa sắc tộc của Việt Nam.

Theo DT

Hot news