Ngân hàng IBH long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập

14:30:0628/09/2019

Ngày 22/9/2019 tại Gem Center TP.HCM đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức tài chính IBH.

IBH Investment Bank Limited được thành lập vào ngày 9 tháng 7 năm 2009 và được sở hữu hoàn toàn bởi công ty cổ phần ngân hàng ts, IBH Capital (Labuan) Limited (Công ty LL 06841), với số vốn đăng ký là 100 triệu USD. Ngân hàng Đầu tư IBH được cấp phép để vận hành các dịch vụ tư vấn, tư vấn và tư vấn ngân hàng thông thường liên quan đến công ty và đầu tư, cho vay và quản lý rủi ro tín dụng và các hoạt động đầu tư ngoại hối, hoán đổi lãi suất, giao dịch trong các công cụ phái sinh hoặc công cụ tài chính phái sinh Có trụ sở tại Trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế Labuan BH có vị trí chiến lược ở trung tâm khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

DSC07941

Ngoài ra, Labuan hiện là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới Trong khi đó, sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp đã thúc đẩy Ngân hàng Đầu tư IBH thành lập văn phòng tiếp thị kinh doanh TWO tại thủ đô của Malaysia để tạo cơ hội tốt hơn cho hội nhập kinh tế châu Á thông qua đầu tư quốc tế của họ Đồng thời, ngân hàng IBH có quyền truy cập vào hơn 915 ngân hàng đại lý trên 80 đồng thời, ngân hàng có khả năng xử lý tất cả các loại tiền tệ toàn cầu, có một mạng lưới liên minh chiến lược với các tập đoàn tài chính ở nước ngoài. Trung Đông, Đông Nam Asla và Trung Quốc. NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ IBH 10 10 100 Có trụ sở tại Labuan, Malaysia.

DSC07970

TLC THRONE LEGACY VỐN (TLC) là một nền tảng đầu tư tích hợp dựa trên công nghệ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Hồng Kông, công ty được điều hành bởi các chuyên gia tài chính và chuyên gia ngoại hối. TLC đang phát triển nhanh chóng thành một công ty thương mại ngoại hối có uy tín với cách tiếp cận mới về đầu tư được hỗ trợ bởi những cải cách tài chính mới nhất. Kế hoạch phát triển kinh doanh của TLC bao gồm vốn chủ sở hữu, ngoại hối, trái phiếu, tư vấn đầu tư vốn, đầu tư tài chính ngắn hạn và quản lý tài sản ủy thác. Thông qua hiệu suất vượt trội trong giao dịch ngoại hối, TLC cam kết tạo cơ hội vô tận cho khách hàng để thu được lợi nhuận dài hạn.

NINA0494

TLC cố gắng cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch tuyệt vời có tính ổn định và an toàn cao, với chênh lệch cạnh tranh, kinh nghiệm gửi tiền và rút tiền thuận tiện, đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và báo giá chính xác nhất trong thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp đầu tư bền vững để tạo ra lợi nhuận an toàn và minh bạch cho khách hàng. Danh tiếng doanh nghiệp tốt và dịch vụ chuyên nghiệp đã khiến TLC trở thành lựa chọn ưa thích của ngày càng nhiều nhà đầu tư toàn cầu.

NINA0508

TLC chính thức trở thành công ty thành viên của Ngân hàng Đầu tư IBH vào năm 2019. Quan hệ đối tác sẽ minh chứng cho sự hợp tác giữa hai công ty để tạo ra một mô hình ngoại hối đột phá và sáng tạo, nhằm xây dựng một doanh nghiệp thực sự mang lại lợi ích cho tất cả.

NINA0753

Ngày 22/9/2019 tại Gem Center tp.HCM, đúng kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức tài chính IBH

sự kiện còn chứng kiến sự hợp tác chiến lược giữa 2 tổ chức IBH và TLC. TLC chính thức trở thành một thành viên của ngân hàng đầu tư IBH trong năm 2019. Đối tác sẽ thấy được quá trình hợp tác giữa hai bên để tạo ra sự bùng nổ tiên tiến nhất về một sân chơi tài chính, nhắm đến việc xây dựng một kế hoặch kinh doanh đáp ứng được lợi ích của tất cả mọi người.

Ảnh: BTC

Tags:

Hot news