Monstar tổ chức ký tặng cho fan cứng online

16:04:4217/06/2019

Chiều 14/6, Monstar có buổi fansign chính thức đầu tiên dành riêng cho fan cứng - những người đã tham gia vào ngôi nhà chung Fanship của nhóm.

Fanship là hệ thống câu lạc bộ fan online toàn cầu được xây dựng theo mô hình Fancafe nổi tiếng của Hàn Quốc. Naver/VLIVE phát triển Fanship với mong muốn tạo thêm một "ngôi nhà chung" dành cho fan và thần tượng, kéo lại khoảng cách giữa hai bên, tăng cường "quyền lực" lẫn quyền lợi cho người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Triển khai ở Hàn Quốc từ giữa tháng 5/2019, nhưng đến ngày 13/6, Fanship mới được công bố ở Việt Nam. 5 nghệ sĩ đi đầu trong việc tạo nên mô hình CLB Fan chuyên nghiệp chính là Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang, Monstar và Uni5.

Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 1.

Chiều 14/6, Monstar đã dành tặng món quà đầu tiên cho người hâm mộ đăng ký Fanship của mình. Buổi ký tặng diễn ra tại Vạn Hạnh Mall, Thành phố Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp tại: https://www.vlive.tv/video/134237. Tuy hơi đáng tiếc do thành viên Grey-D vắng mặt do lịch trình học, nhưng buổi fansign vẫn diễn ra hết sức vui vẻ và thân mật.

Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 2.
Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 3.

Ngoài món quà này, khi đăng ký Fanship của Monstar: https://www.vlive.tv/fanship/B26999, người hâm mộ có thể nhận được bộ kit quà tặng gồm Thẻ thành viên chính thức (cứng và online), Poster và Huy hiệu. Bên cạnh đó, hội viên Fanship còn được xem các video, ảnh độc quyền. Mà theo như Nicky gợi ý tại fansign thì anh chàng đang: "Sở hữu 3 bộ nhớ đầy chứa đựng các hình ảnh dìm hàng độc đáo của tất cả các thành viên và sẽ từ từ đăng lên Fanship". Ngoài ra, hội viên còn được ưu ái đăng ký trước việc tham gia các hoạt động khác của nhóm và nhận vé tham dự V Heartbeat khi nhóm góp mặt.

 
Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 4.
Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 5.
Vừa công bố FC Online, Monstar liền tổ chức ký tặng cho fan cứng - Ảnh 6.
 
Theo TTT 

Tags:

Hot news