Mai Phương xuất hiện tươi tắn tại Ký ức vui vẻ, chia sẻ về tình trạng sức khỏe

16:26:1102/10/2019

Mới đây, Mai Phương xuất hiện tươi tắn để cùng Ốc Thanh Vân tham gia chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2.

Xuất hiện trong đội thập niên 90 cùng đội trưởng Ốc Thanh Vân, Mai Phương không giấu được sự xúc động khi cuối cùng cô cũng đã được ngồi tại chương trình Ký ức vui vẻMai Phương chia sẻ: "Ở mùa 1, Mai Phương đã nhận được lời mời từ chương trình nhưng vì lý do sức khỏe nên vẫn chưa có cơ hội tham gia. Và lần này, chính Mai Phương đã chủ động muốn tham gia chương trình vì quá yêu thích và ngưỡng mộ chương trình".

Vừa vượt ải tử thần, Ốc Thanh Vân đã nhiều lần khuyên Mai Phương chưa nên tham gia chương trình vào lúc này nhưng chính Mai Phương đã khiến cho Ốc Thanh Vân phải đổi ý, chỉ vì câu nói "Nếu không bây giờ thì biết khi nào". Mai Phương cho biết cô còn xem đây là một món quà dành tặng cho con gái mình, bởi đó là chương trình ý nghĩa mà Mai Phương và Ốc Thanh Vân tham gia cùng nhau.

Sự xuất hiện của Mai Phương tại sân khấu chương trình Ký ức vui vẻ khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả cảm thấy vui mừng. Bản thân Mai Phương cũng là một phần ký ức của nhiều khán giả truyền hình.

Tại đây, Ốc Thanh Vân và Mai Phương đã xúc động chia sẻ về hành trình bên nhau trong suốt con đường làm nghề. Trong suốt quá trình phỏng vấn, Ốc Thanh Vân luôn chăm sóc và lo lắng cho Mai Phương khiến cho nhiều người nhìn thấy cũng ấm lòng vì tình nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng thay mặt Mai Phương gửi thông tin sức khỏe hiện tại của nữ MC đến khán giả: "Hiện tại, sức khỏe Mai Phương đang dần hồi phục và tiếp nhận thuốc rất tốt". Đây cũng là một tin đáng mừng đối với khán giả đã dành sự quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Mai Phương.

Mai Phương xuất hiện tươi tắn tại Ký ức vui vẻ, chia sẻ về tình trạng sức khỏe - Ảnh 1.
Mai Phương xuất hiện tươi tắn tại Ký ức vui vẻ, chia sẻ về tình trạng sức khỏe - Ảnh 2.
Mai Phương xuất hiện tươi tắn tại Ký ức vui vẻ, chia sẻ về tình trạng sức khỏe - Ảnh 3.
Mai Phương xuất hiện tươi tắn tại Ký ức vui vẻ, chia sẻ về tình trạng sức khỏe - Ảnh 4.
 
BN. Ảnh: BTC 
Hot news