Mặc lịch làm việc căng thẳng, Đông Nhi vẫn tươi tắn hết cỡ trong MV mới

14:57:0822/02/2017

Đúng như đã hẹn, 20/2 vừa qua, Đông Nhi chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2017 của mình - MV Love Me Too. Trước đó 6 ngày, nữ ca sĩ đã giới thiệu đến khán giả MV Cảm Ơn (We Belong Together) thực hiện tại Nhật Bản cùng học trò Nhật Minh. 

So với Cảm Ơn, Love Me Too mang đậm phong cách âm nhạc và hình ảnh mà Đông Nhi đang theo đuổi hơn. Được sáng tác bởi "hit maker" Đỗ Hiếu, Love Me Too với giai điệu bắt tai và gây nghiện, khiến khán giả bị cuốn hút ngay từ lần nghe đầu tiên. Sau đêm diễn lần đầu giới thiệu Love Me Too tại Hà Nội vào đêm 18/2, clip ghi lại phần biểu diễn ca khúc mới này của Đông Nhi đã được fan nhiệt tình "săn đón" hơn bao giờ hết".

13

Phần MV của Love Me Too gắn với rất nhiều kỉ niệm khó quên của Đông Nhi cũng như cả ê-kíp. Thời gian từ lúc quay cho đến hoàn thành bản MV chính thức chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần - một khoảng thời gian khá kỉ lục so với một MV hoành tráng như Love Me Too. Được biết, vì lịch làm việc quá dày đặc nên Đông Nhi cùng ê-kíp phải gấp rút thực hiện mọi khâu để kịp tiến độ đã đề ra. Trong 2 ngày quay hình tại Hồ Tràm, Đông Nhi còn phải tranh thủ trở về Tp.HCM vì có lịch làm việc từ trước. Tuy vậy, chất lượng của Love Me Too vẫn được đảm bảo cao nhất như các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay mà Đông Nhi đã cho ra mắt.

57

Dù làm việc với cường độ căng thẳng nhưng Đông Nhi luôn giữ tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng nhất. Thậm chí trên trường quay, nữ ca sĩ còn liên tục pha trò và cổ vũ tinh thần mọi người. Đó cũng chính là hình ảnh mà Đông Nhi truyền tải đến khán giả qua MV Love Me Too lần này. 

MV Love Me Too của Đông Nhi cũng là MV đón đầu loạt sản phẩm mùa Hè chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. 

91113

Ngay sau khi ra mắt MV Love Me Too, Đông Nhi tiếp tục tập luyện cho các thí sinh trong team của mình chuẩn bị cho vòng Đối đầu tại Giọng hát Việt 2017. Song song đó, nữ ca sĩ cũng bắt tay vào thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc tiếp theo ra mắt từ đây đến cuối năm.

Bảo Nguyên. Ảnh: NVCC

Tags:

Hot news