Lướt sóng wifi thoải mái khi đi Singapore chỉ với 85.000 đồng/ngày

15:38:2209/09/2016

Không chỉ Singapore mà còn ở các nước châu Á khác cũng như châu Âu. Thiết bị phát sóng Wifi du lịch không cần sim di động hoặc phần mềm đặc biệt nào khác để kết nối Internet, chỉ cần bật thiết bị lên và kết nối wifi.  

 

Ngày 1/8/2016, LAXGO thông báo chính thức ra mắt dịch vụ mới tại thị trường Việt Nam khi cung cấp cho thuê thiết bị phát sóng wifi du lịch với giá tốt chỉ từ 85.000 đồng và hoạt động hầu như ở mọi nơi trên thế giới để du khách có thể kết nối và cập nhật những tin tức mới nhất mà mình quan tâm.

Hiện tại, quý khách có thể thuê thiết bị phát sóng wifi du lịch thông qua trang web. Với khái niệm Relax and Go, nghĩa là thoải mái vi vu và online mọi lúc mọi nơi nhờ một bộ phát sóng wifi hoạt động trên toàn cầu. Công nghệ hiện đại này là một xu hướng mới cho thế hệ “yêu dịch chuyển” hỗ trợ cho quý khách đi du lịch.

Ở các nước châu Á như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc.

Các nước phương Tây: Hoa Kỳ, các nước châu Âu wifi du Lịch, LAXGO tạo điều kiện các doanh nhân cũng như khách du lịch có thể kết nối mọi lúc mọi nơi bằng cách biến các quán cà phê, phòng khách sạn hoặc ngay cả trên đường đi thành một điểm phát wifi và có thể kết nối từ năm đến tám thiết bị cùng một lúc.

Điều này mang lại sự tiện lợi cho du khách trong việc tìm kiếm thông tin như các danh lam thắng cảnh, dịch vụ, bản đồ, tin tức địa phương, địa điểm ăn uống và nhiều hơn thế nữa! Chỉ với một cú nhấp chuột, trải nghiệm du lịch của bạn sẽ phong phú hơn bằng việc giữ kết nối với cộng đồng.

Khách hàng sử dụng Thiết bị phát sóng wifi du lịch không cần sim di động hoặc một phần mềm đặc biệt nào khác để kết nối Internet, chỉ cần bật thiết bị lên và lướt web! wifi du lịch LAXGO tương thích với tất cả các thiết bị có kết nối wifi bao gồm máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị điện tử cá nhân khác (PDA).

LAXGO giúp cho khách hàng có một trải nghiệm du lịch trên cả tuyệt vời với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hiệu quả, được ưa thích nhất và với chi phí thấp nhất, được thể hiện qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Starbox.vn

Tags:

Hot news