Lộ danh tính 10 con “Beast” khiến bạn phát cuồng trong “Sinh vật huyền bí”

15:48:5120/11/2016

Bowtruckle – “Người bẻ khóa”, Niffler “siêu trộm”, Quỷ Sà “trộm ký ức”, Thunderbird “lũ lụt”, Demiguise “tàng hình” và hơn thế nữa. Tất cả sẽ xuất hiện trong “bom tấn” cuối năm “Fantastic Beast and Where to find them”

Bowtruckle

Bowtruckle là sinh vật thực vật có hình dạng giống con cào cào. Chúng là loài sinh vật canh giữ loài cây lấy gỗ dùng dể chế tạo nên đũa phép. Các Bowtruckle là sinh vật yêu thích của nhà nghiên cứu Newt Scamander. Anh có một con để trong túi áo tên là Pickett, với tài mở ổ khóa điêu luyện.

1

Erumpent

Erumpent là sinh vật giống tê giác như trong hình và cực kỳ nguy hiểm. Loài này đến từ châu Phi, sử dụng sừng dung nham của nó để tiêm dịch nổ vào bất cứ thứ gì. Vào mùa giao phối thì mấy con đực thường húc nhau dữ dội để tìm bạn tình.

2

Niffler

Sinh vật “lầy” nhất phim! Các con Niffler trông giống như một con thú mỏ vịt nhưng tính tình lại giống với một con chim ác vì nó bị hấp dẫn bởi bất kỳ thứ gì sáng bóng. Loài sinh vật này xuất xứ từ Anh, sinh sống sâu dưới mặt đất lên đến 20ft. Nó có tính chất phá hoại rất cao vì có niềm “đam mê” săn đuổi rất lớn đối với những thứ bóng loáng, do đó là lưu ý không giữ nó như một con vật cưng trong nhà. Nó cũng có một “chiếc túi Doraemon” trên bụng và “nuốt” nhiều vàng bạc châu báu nhiều hơn bạn tưởng! 

3

Graphorn 

Graphorn là một con thú hung dữ nguy hiểm bắt nguồn từ vùng núi châu Âu, có kích thước lớn và màu xám tím. Sừng của nó được săn lùng để chế tạo thần dược, độc dược và khó kiếm hơn rất nhiều so với da rồng, có thể đẩy lùi hầu hết các lời nguyền và phép thuật.

4

Quỷ Sà

Loài Quỷ Sà là một con thú có cánh màu xanh và xanh lá sống trong một cái kén gai. Khi được tung ra, nó có khả năng hút bộ não của con người và cũng có tiết ra nọc độc, dùng để điều chế độc dược có thể sử dụng để xóa ký ức.

5

Billywig 

Billywig là một loài côn trùng Úc, có nọc độc gây choáng váng và có thể khiến con người bay lên. Mặc dù sở hữu một màu xanh sapphire nổi bật, nó hiếm khi bị phát hiện bởi tốc độ quá nhanh của nó. Nó bay bằng đôi cánh xoay trên đỉnh đầu của nó. Con Billywig sấy khô có thể là dược liệu dùng để chế tạo độc dược.

6

Nundu

Nundu là một loài động vật hung dữ, khổng lồ và được cảnh báo là "nguy hiểm nhất trên thế giới", theo như sách giáo khoa "Fantastic Beasts and Where to Find Them." Loài này cư ngụ ở miền đông Châu Phi, có một hơi thở gây bệnh có thể giết chết cư dân của một ngôi làng và chỉ bị thu phục bởi nỗ lực của hơn 100 phù thủy cộng lại. Nó cũng có thể di chuyển trong im lặng tuyệt đối, dù kích thước khá lớn của mình.

 

7

Thunderbird

Thunderbird có nguồn gốc ở Bắc Mỹ và có nguồn gốc bà con với loài Phượng Hoàng. Sinh vật khổng lồ có tạo hình giống như đại bàng này có khả năng tạo ra những cơn mưa bão lớn lúc nào cũng vây xunh quanh mình như vệ tinh. Nó có khả năng cảm nhận nguy hiểm. Con Thunderbird trong Fantastic Beasts đã được Scamander cứu thoát khỏi bọn buôn lậu ở Ai Cập, sau đó được đăt tên là Frank. Anh cũng hứa sẽ đưa Frank về lại môi trường sống tự nhiên của mình ở Arizona. Thunderbird cũng là biểu tượng của một trong bốn nhà ở Trường Phù thủy Ilvermorny của Bắc Mỹ (3 con còn lại là Horned Serpent, Wampus và Pukwudgie).

 

8

Demiguise 

Loài Demiguise là một sinh vật ôn hòa sẽ trở nên vô hình khi bị đe dọa. Loài động vật ăn cỏ giống loài vượn này đến từ châu Á và có một cơ thể được bao phủ bởi bộ lông dày mượt màu bạc. Bộ lông này này có thể được sử dụng để dệt thành áo choàng tàng hình, khiến cho Demiguise có tấm da giá trị cao ngất ngưỡng. Chúng cũng có khả năng nhìn thấy tương lại, nghĩa là cách duy nhất để bắt sinh vật này là bất ngờ làm điều gì đó không thể dự đoán trước.

9

Occamy

Loài Occamy là một sinh vật có thân hình rắn nhưng sở hữu cánh. Chúng có thể có phóng to hoặc thu nhỏ để phù hợp với bất kỳ không gian nào đăng cư ngụ. Chúng có nguồn gốc ở vùng Viễn Đông và Ấn Độ. Loài Occamy nở ra từ trứng bạc tinh khiết và chúng bảo vệ trứng của mình rất chu đáo, tất nhiên sẽ trở nên cực kỳ hung dữ khi bạn muốn tiếp cận.

10

Bảo Nguyên (Theo IMDB)

 

Hot news