Lộ bằng chứng rõ rệt “Mắt biếc” Trúc Anh và Trần Nghĩa đang hẹn hò với nhau

18:20:5217/01/2020

Tuy không diện đồ đôi nhưng trong một sự kiện mới đây, khi vô tình lọt vào một bức ảnh của phóng viên thì cử chỉ tay của “cặp đôi lỡ duyên” “Mắt biếc” lại “2 người như một”. Điều này làm dấy lên mối quan hệ hẹn hò rõ rệt của cả hai

Tiếp nối sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Thảo Điền và ngay sau đó là cửa hàng tại Aeon Mall Hà Đông, ngày 15.01.2020 vừa qua Cotton On đã chính thức khai trương cửa hàng tiếp theo tại SC VivoCity – một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất của Việt Nam.

IMG_8638.jpg/
 

Đặc biệt, Trần Nghĩa còn là một trong ba gương mặt từng góp mặt trong chiến dịch quảng bá đầu tiên Hello Sài Gòn của nhãn hàng tại Việt Nam. 

IMG_9086.jpg/
Diễn viên Trần Nghĩa 

Xuất hiện trong sự kiện khai trương lần này, "thầy giáo Ngạn" cho biết: "Trần Nghĩa cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi đồng hành cùng Cotton On, đây không chỉ là một nhãn hiệu thời trang mà Cotton On còn tạo cảm hứng cho Nghĩa về tinh thần sống trẻ tích cực!”. 


 batch_exif_temp_image
Cả Hai bị bắt gặp đang tạo cử chỉ tay giống hết nhau rất "tình bể bình". Điều này càng khẳng định tin đồn hẹn hò của cặp đôi là đúng. 

IMG_9294.jpg/
Trúc Anh tái hợp cùng Trần Nghĩa tại sự kiện

 

IMG_8737.jpg/
Dustin Nguyễn


Được biết đến là thương hiệu “thời trang nhanh” số 1 tại Úc, Cotton On nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế và mẫu mã đa dạng nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Thương hiệu này còn được yêu thích bởi giá cả hợp lý, tính ứng dụng cao cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. 

Đặc biệt, các dòng sản phẩm đều được nhãn cập nhật đồng thời tại tất cả hệ thống cửa hàng trên thế giới giúp các tín đồ thời trang có thể tiếp cận với xu hướng một cách nhanh nhất.

KS. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news