Hot: 5 năm sau rời JYJ, Kim Jae Joong trở lại Việt Nam khiến dân tình bấn loạn

23:26:4728/06/2019

Theo công bố từ VLIVE - ban tổ chức V Heartbeat Live, thành viên JYJ Kim Jae Joong và cựu thành viên T-Ara Hyomin sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc tháng 7, sẽ diễn ra vào 19h ngày 26/7. 

Kim Jae Joong được biết đến là hoàng tử của nhóm nhạc JYJ và cũng là cựu thành viên của những vị thần Phương Đông - TVXQ. Bên cạnh hoạt động nhóm, nam thần cũng rất thành công với vai trò nghệ sĩ solo. Lần đến Việt Nam tới đây tuy không phải lần đầu tiên, nhưng sự "hiếm" đã khiến các fan vô cùng chờ đón. Sau khi ban tổ chức thông báo khi đêm nhạc V Heartbeat tháng 6 kết thúc, nhiều khán giả đã bật khóc. 

Kim-Jae-Joong

Còn với Hyomin, trước đó, nữ ca sĩ đã thông báo về việc mở Câu lạc bộ fan online cho riêng fan Việt và tổ chức một fan meeting ấm cúng. Được biết, cả hai sự kiện này đều nằm trong khuôn khổ V Heartbeat tháng 7. Vé VVIP buổi gặp gỡ người hâm mộ của Hyomin đã cháy vé và rất nhanh hạng VIP cũng được bán hết. Điều này cho thấy sức hút của cựu thành viên T-Ara tại Việt Nam. Hyomin tham gia V Heartbeat vào ngày 26/7 và fan meeting vào ngày 27/7 cũng tại nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hyomin_FA-horizontal-01

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

 

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

 BN. Ảnh: Vlive

Tags:

Hot news