Hoa hậu Ngọc Châu đồng hành cùng 'Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2022' với nhiều vai trò

14:40:3021/10/2022

Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo chính thức của cuộc thi, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu sẽ là giám khảo vòng Sơ khảo, đồng thời là Đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2022. Thông tin này nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu là hình mẫu lý tưởng truyền cảm hứng đến tất cả các thí sinh. Cô là người phụ nữ bản lĩnh và không ngừng nỗ lực để vươn tới điểm 10 lý tưởng của bản thân. Bên cạnh Hội đồng Ban giám khảo (BGK) chính thức của cuộc thi, Ngọc Châu sẽ là đại sứ cuộc thi, đồng hành để truyền tải thông điệp “Striving For Excellence”.

Bước chân vào nghề từ năm 2016, Ngọc Châu bắt đầu tham gia vào lĩnh vực người mẫu thông qua chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model mùa 7. Cô xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh nặng ký của chương trình, bứt phá trong chặng hành trình cuối và trở thành Quán quân thuyết phục trong lòng người hâm mộ. Sau thành công đó, Ngọc Châu không ngừng nỗ lực, cố gắng và tiếp tục thử sức trong lĩnh vực Hoa hậu. Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Ngọc Châu tham gia và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019 mang về thành tích top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Miss Supranational Asia 2019.

 2129_MU27280

Không dừng lại và ngủ quên trên chiến thắng, Ngọc Châu luôn sẵn sàng thay đổi để đạt được những thành tựu mới. Năm 2022, cô quyết định chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Một lần nữa, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu vô cùng thuyết phục và chạm tay đến chiếc vương miện Vinawoman đại diện phụ nữ Việt Nam tại Miss Universe 2022. Với sự bản lĩnh và nỗ lực, Ngọc Châu là một “chiến binh” luôn sẵn sàng thay đổi để vươn tới điểm 10 hoàn hảo.

Bày tỏ sự hạnh phúc khi chính thức trở thành đại sứ cuộc thi, Ngọc Châu chia sẻ: “Hy vọng Châu cùng BGK có thể chọn ra top thí sinh nổi bật và xuất sắc để tham gia chương trình Truyền hình thực tế cam go, khốc liệt. Châu rất tiếc không thể đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi vì bận rộn lịch trình của Road to Miss Universe. Chúc thí sinh sơ khảo tự tin, quyết tâm, hẹn gặp trong các bạn trong vòng tiếp. Hy vọng các bạn sẽ thật tỏa sáng và bản lĩnh trong hành trình vươn tới điểm 10 hoàn hảo của bản thân.” Với hành trình nỗ lực vì sự xuất sắc, Hoa hậu Ngọc Châu là nguồn cảm hứng và hình mẫu những thí sinh tham gia học hỏi trong hành trình chinh phục vương miện.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Hoa hậu Ngọc Châu sở hữu kỹ năng catwalk chuyên nghiệp, thần thái trình diễn cuốn hút, kỹ năng ứng xử nhạy bén và bản lĩnh. Chắc chắn, cô sẽ mang đến những chia sẻ thú vị và bổ ích cho dàn thí sinh tại vòng sơ khảo của cuộc thi. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đồng hành cùng Hội đồng BGK chính thức của cuộc thi chọn ra những thí sinh xuất sắc bước vào chặng hành trình khốc liệt của truyền hình thực tế.

H. Ảnh: BTC 

Tags:

Hot news