Hé lộ sân khấu hoành tráng của phần thi Best In Swimsuit Hoa hậu Việt Nam 2022

17:17:3017/12/2022

Mới đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã công bố phối cảnh sân khấu hoành tráng của phần thi Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam tại đảo SwanBay.

Cây thông khổng lồ xuất hiện cùng view sông bao quanh sân khấu khiến khán giả tò mò về ý đồ của đạo diễn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là một trong những tên tuổi nổi tiếng đứng sau hàng loạt cuộc thi Hoa hậu đình đám. Gần đây nhất, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã nhận giải thưởng “Đạo diễn thời trang của năm”. Cũng chính lẽ đó, những sân khấu được dàn dựng bởi nam đạo diễn nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã công bố phối cảnh sân khấu của đêm diễn Best In Swimsuit. Sân khấu kèm theo một sàn runway được thiết kế theo đúng ý đồ của nam đạo diễn, để các thí sinh được thỏa sức khoe sắc với những bước catwalk đẹp mắt.

best-in-swimsuit-hoa-hau-viet-nam1-8723

Chia sẻ sâu hơn về lý do thực hiện sân khấu này, ông xã của “bà trùm hoa hậu" cho biết, Best In Swimsuit là đêm diễn quan trọng khi các cô gái có cơ hội khoe hình thể đẹp mắt, khỏe khoắn cùng với đó là khả năng trình diễn tiến bộ theo thời gian. Chính vì thế, thiết kế sân khấu này rất hoàn hảo để top 35 trình diễn, bên cạnh đó khán giả cũng có góc nhìn tốt nhất để chiêm ngưỡng trọn vẹn đêm diễn.

Phần thi Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022 được tổ chức tại thiên đường đảo thượng lưu SwanBay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sân khấu được đặt ngay hướng nhìn ra sông, với điểm nhấn không thể không kể đến chính là cây thông lớn hoành tráng được thi công trong nhiều ngày.

Chính vì thế, trong đêm diễn Best In Swimsuit diễn ra vào chiều tối 17/12, khán giả không chỉ được tận hưởng khung cảnh, không khí thiên nhiên tuyệt vời trên đảo mà còn được chiêm ngưỡng sân khấu, những màn trình diễn được đầu tư hoành tráng và công phu.

Best In Swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022 là một trong những phần thi quan trọng trước thềm chung kết. Với sân khấu được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư chỉn chu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin chắc rằng đêm thi Best In Swimsuit tại SwanBay trong ngày 17/12 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả theo dõi.

Phần thi Best In Swimsuit của Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 17/12/2022.

G. Ảnh: BTC

Hot news