Golf Pichaya hát “Một con vịt” bằng tiếng Việt cực đáng yêu tặng fan

01:17:5330/05/2016

Bất chấp cơn mưa nặng hạt chiều 27/5, gần 400 fan đã đến với chương trình fan meeting lần thứ nhất của chàng Man trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân ở quán café Kasa Q10.

 

Chương trình thực sự đã rất thành công ngoài mong đợi của diễn viên Golf cũng như những người tổ chức chương trình lần này. Khi đã vượt qua thách thức về thời gian để thực hiện 1 chương trình thật trọn vẹn. Mang đến cho các fan 1 buổi họp fan ngoài mong đợi. 

Trong suốt buổi họp fan khoảng 2h, chàng diễn viên thái lan thực sự đốn tim các fan của mình bởi sự dễ thương, thân thiện và tinh nghịch của mình. Anh chàng cũng tỏ ra rất thông minh khi nhanh chóng học thuộc được những câu tiếng việt vui nhộn dưới sự dẫn dắt của MC rất được các bạn tuổi teen yêu thích là Hoàng Rapper.

Fan-hâm-mộ-tự-tay-vẽ-hình-trên-chiếc-non-de-tặng-thần-tượng-của-mình

Golf-biểu-diễn-5-trang-thái-khác-nhau-cho-fan-xemIMG_6931IMG_6952IMG_7000IMG_7025

Chính Hoàng Rapper còn thử thách khả năng tiếng việt của chàng Golf bằng bài hát “Một con vịt” vui nhộn. Trong màn giao lưu với fan chàng Man đã thử thách các fan của mình bằng 1 phân cảnh trong bộ phim do mình đóng kết hợp với fan. Trích đoạn nói về việc nhân vật “Man” muốn quay lại với người yêu cũ, anh chàng Golf đã trổ tài tán tỉnh fan để được quay trở lại. Trò chơi khiến mọi người khá thích thú bởi khả năng diễn xuất của fan khi đóng cùng thần tượng của mình. Các fan tham gia chương trình còn có được nhận những quà tặng như áo, mắt kính do anh chàng tự thiết kế.

IMG_7186

Chia sẻ với báo chí, anh Mã Siêu là trưởng ban tổ chức cho biết anh rất cám ơn ekip tuyệt vời của mình đã cùng nhau vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chương trình. Mang lại nhiều dấu ấn cho golf và ekip của anh cũng như các fan Việt. Trong buổi họp fan lần này , Golf cho biết chắc chắn sẽ quay trở lại Việt Nam một ngày gần nhất.

IMG_9819

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news