"Gà cưng" Tăng Nhật Tuệ kết hợp cùng Mew Amazing trong MV dance "chào hàng" showbiz

00:53:5702/10/2017

Sau một thời gian ấm ủ và chuẩn bị cho hành trình quay lại với âm nhạc, trò cưng của Tăng Nhật Tuệ - nam ca sĩ Tino đã kết hợp với Lykio cho ra mắt MV dance mang tên "Lêu lêu". Đây là sáng tác của nhạc sĩ Mew Amazing, ca khúc cũng do chính tay anh phối khí với giai điệu mới mẻ và bắt tai.

MV được chuẩn bị và hoàn tất sau 10 ngày tập vũ đạo và chuẩn bị bối cảnh quay, dù khá đơn giản nhưng MV "Lêu lêu" cuốn hút người xem bởi vũ đạo đẹp mắt, phong cách năng động và có chất "dị" của hai ca sĩ.  Đặc biệt, dòng nhạc Trap Moombaton sẽ là chất gây nghiện cho người nghe. Về vũ đạo, phần Drop Lykio & Tino sử dụng “Shuffle Dance” quen thuộc và dễ nhảy, đây là đoạn đáng yêu nhất trong bài hứa hẹn sẽ được giới trẻ yêu thích và cover. 

_MG_2725

Đặc biệt, ca khúc "Lêu lêu" từng là sản phẩm để giới thiệu nhóm nhạc 2 thành viên của Tino. 2016 "Lêu lêu" đã được quay với một ekip khá nổi tiếng. Sau khi phần MV hoàn tất thì dự án vỡ tan vì thành viên còn lại muốn tách ra solo. Còn lại một mình với một thành phẩm không thể phát hành, Tino đã sụp đổ vô cùng nhưng bằng niềm đam mê, nam ca sĩ đã phải đưa ra một quyết định khá khó khăn. Nếu cứ ở mãi trong nhóm nhạc mà chỉ có một mình cố gắng, thì tại sao không dùng sự cố gắng đó cho bản thân. Cuối 2016 Tino đã tự đi một mình và quyết định quay lại "Lêu lêu" lần nữa và MV dance "Lê lêu" là sản phẩm tiếp theo mà Tino muốn đưa đứa con tinh thần của mình đến với khán giả.

_MG_2749

Nói về việc kết hợp với nhạc sĩ Mew Amazing, chủ nhân của rất nhiều hit hiện nay, Tino chia sẻ: "Anh Mew thường bị mọi người nói là khó tính, thậm chí còn bị gán mác đanh đá trong sáng tác lẫn ngoài đời thường. Thế nhưng sau 2 lần hợp tác thì Tino thấy hoàn toàn khác. Từ bài 'Xếp hình' năm 2016 tới 'Lêu lêu' thì Tino nhận thấy anh Mew khá dễ thương và nhẹ nhàng. Muốn thể hiện được tốt ca khúc của anh Mew thì ca sĩ cần phải ngấm được cái “chất” của bài nhạc, hiểu được ý đồ trong ca từ, rồi lấy cái “chất” sẵn có của mình hoà vào đó mới ra được sản phẩm hoản hảo nhất. Anh Mew nhiều ý tưởng dị lắm".

_MG_2781

Cũng Trong MV này, Tino có kết hợp với với nữ rappe Lykio, anh cho biết : "Tino và Lykio chỉ có 10 ngày để hoàn thành tất cả. Tino khá bất ngờ vì trong âm nhạc hai đứa lại hiểu nhau nhiều tới như vậy. Về tính cách thì Lykio khá giống với Hoàng Yến bạn thân Tino - ngoài thì men nhưng bên trong tình cảm ấm áp lắm, rất quan tâm và biết chăm sóc bạn bè.  Áp lực lớn nhất là Lykio vừa là rapper vừa là biên đạo của MV này,  nổi tiếng trong cộng đồng dancer trẻ với khá nhiều thành tích, cách làm việc của bạn khiến Tino hoàn toàn yên tâm và không bị "khớp" nhiều như suy nghĩ. Hai đứa đều có thói quen bình tĩnh, không nóng nảy trong mọi trường hợp nên tất cả đều khá êm xuôi".

_MG_2811_MG_2816

Với niềm đam mê âm nhạc, cùng sự huớng dẫn của Tăng Nhật Tuệ, Tino đang tràn đầy sức sống cho những dự án âm nhạc tiếp theo. Sau MV dance "Lêu lêu" giới thiệu đến khán giả, trong thời gian sắp tới Tino sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc hoành tráng đánh dấu con đường âm nhạc chuyên nghiệp của mình. 

BN. Ảnh: NVCC

 

 

Hot news