Erik (ST.319) “đánh lẻ” đi xem phim trước ngày debut Monstar

00:29:3710/08/2016

Giọng ca đình đám của “Sau tất cả” đã một mình đến dự buổi công chiếu phim “Suicide Squad” (Biệt đội cảm tử) mà không có các anh trong nhóm Monstar của mình đi cùng. Hỏi về lý do “đánh lẻ” này, Erik cho biết 2 anh Nicky và Key hiện đang bận việc ở Hà Nội nên không thu xếp thời gian để tham dự cùng mình.

Erik cùng với Nicky và Key là 3 thành viên đầu tiên được công bố trong dự án boyband mới của công ty giải trí ST.319. Nhóm nhạc có 3 thành viên này mang tên là Monstar và sắp được “ông bầu” Aiden cho ra mắt và đưa vào hoạt động giữa tháng 8 tới đây. Cả 3 thành viên đều đang tích cực tập luyện cả về thanh nhạc lẫn vũ đạo để chuẩn bị cho sân khấu debut lần đầu tiên này. Buổi họp báo ra mắt truyền thông dự kiến sẽ được tiến hành vào ngày 14/8 tới đây.

DSC_4103

Giọng ca đình đám của Sau tất cả – Erik đã một mình đến dự buổi công chiếu phim Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) mà không có các anh trong nhóm Monstar của mình đi cùng

Có mặt trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim bom tấn Suicide Squad (Biệt đội cảm tử), Erik nổi bật với trang phục áo thun retro cổ lọ cùng jacket khoác ngoài màu kem. Trang phục của Erik “ton-sur-ton” với màu tóc khiến chàng “hoàng tử quốc dân” trở nên vô cùng nổi bật trên thảm đỏ. Erik cho biết mình từng dự công chiếu phim rất nhiều ở Hà Nội nhưng đây là lần đầu tiên ở TP.HCM. Erik cũng không giấu được sự hồi hộp khi sắp được chứng kiến 2 nhân vật nổi tiếng là Harley Quinn và Joker cùng tình yêu của họ trên màn ảnh.

Cuong 7 (7)

Cường Seven

DSC_4046

Đinh Tiến Đạt và Thúc Lĩnh Lincoln

DSC_4050

Lincoln cosplay nhân vật Diablo trong phim

DSC_4101

Hứa Vĩ Văn

IMG_5637

VJ Quang Bảo

Buổi công chiếu cũng thu hút đông đảo giới truyền thông và hàng trăm fan hâm mộ của thế giới DC Comics. Không những vậy, ngoài Erik, xuất hiện nổi bật trong buổi công chiếu là sự góp mặt của Hotgirl Andrea, ca sĩ Justa Tee cùng hotgirl Trâm Anh, MC Công Tố, MC Đức Bảo, hot girl An Japan, Bình An, hotgirl Hà Lade, Dũng Hà, Kelbin Lei ,Karik, Đinh Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincond, Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Đức Tuấn, VJ Đàm Phương Linh……và nhiều các bạn trẻ đang hoạt động ở lĩnh vực giải trí.

Phần đông khách mời đều cảm thấy thích thú, bất ngờ, và sung sướng với những pha hành động, rượt đuổi kịch tính đến nghẹt thở của nhóm tội phạm khét tiếng này. Mặc dù, đây là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhưng những “anti-heros” của nhà DC comics đã thực sự “hút hồn” và “chiếm được tình cảm” của tất cả fan hâm mộ.

Suicide Squad đang chiếu tại các cụm rạp với định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, 4DX.

Bảo Nguyên. Ảnh: BTC

Hot news