Công Trí tiết lộ ê-kíp của Rosé (BlackPink) liên hệ đặt váy trước 2 tháng

13:35:5716/03/2021

Trưa 12.3 (giờ Việt Nam), Rosé tung MV solo đầu tay On the Ground. Đặc biệt, tại nửa phần đầu MV, nữ ca sĩ đã có màn xuất hiện với trang phục của nhà mốt Công Trí.

Rosé diện thiết kế của Công Trí trong MV solo đầu tay /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Rosé diện thiết kế của Công Trí trong MV solo đầu tay
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
 
Qua MV On the Ground của Rosé, khán giả Việt Nam được nhìn thấy cận cảnh và chi tiết hơn bộ trang phục đến từ nhà thiết kế Việt Nam Nguyễn Công Trí. Trong video âm nhạc đình đám, sản phẩm của Công Trí lộ diện từ giây thứ 43, ngay lập tức gây ấn tượng mạnh khi tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của thành viên nhóm BlackPink. 
Đáng chú ý, đội ngũ tạo hình MV On the Ground đã khéo léo thêm thắt một chiếc chân váy bất cân xứng, có họa tiết hoa để làm tổng thể trang phục bớt sự gợi cảm mà trở nên nền nã và nữ tính hơn. Còn chiếc áo choàng khoác ngoài được làm bằng tơ nhẹ và mỏng, đính kết những sợi lông mảnh hình tam giác để tạo sự lãng mạn, bay bổng. Đặc biệt, chiếc áo choàng góp phần giúp Rosé tựa một nữ thần thanh nhã và tinh tế.
Công Trí tiết lộ ê-kíp của Rosé (BlackPink) liên hệ đặt váy trước 2 tháng - ảnh 1

Rosé đẹp rạng rỡ trong những khung hình đậm tính nghệ thuật

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Công Trí tiết lộ ê-kíp của Rosé (BlackPink) liên hệ đặt váy trước 2 tháng - ảnh 2

Ê-kíp của Rosé đã liên hệ với Công Trí đặt trang phục từ 2 tháng trước

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Được biết, ê-kíp của Rosé đã liên hệ với đại diện Công Trí về lần kết hợp này từ tháng 1.2021. Và sau 2 tháng, gà cưng nhà YG đã tự tin tỏa sáng cùng trang phục của Công Trí trong MV On the Ground. Mẫu thiết kế được lựa chọn là mẫu số 57 nằm trong bộ sưu tập Công Trí Xuân - Hè 2020 được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York.
 
K. Ảnh: CTC 
 

Tags:

Hot news