"Bí ẩn song sinh" tung trailer chính thức

14:35:4622/10/2016

Gần đến ngày khởi chiếu nhà sản xuất phim “Bí ẩn song sinh” bất ngờ tung trailer chính thức với nhiều tình tiết phim hấp dẫn hé lộ màu sắc đa dạng của bộ phim.

Khác với teaser mang đậm chất kinh dị được tung ra trước đó, trailer chính thức của “Bí ẩn song sinh” thể hiện nhiều phân cảnh hành động mạo hiểm đầy kịch tính do nam diễn viên Lưu Quang Anh thực hiện xen giữa những khung cảnh mang màu sắc ma mị của bộ phim.

IMG_0671IMG_0673

Người đẹp Midu vào vai nữ cảnh sát điều tra xinh đẹp Linh Đan có tình cảm với thám tử Duy Anh (Lưu Quang Anh). Sau một thời gian xa cách, Linh Đan vô tình gặp lại Duy Anh nhưng anh đã đổi khác kể từ sau cái chết bất thường của người anh song sinh Hữu Anh. Bí mật chưa được khám phá từ vụ án Hữu Anh và những vụ án mất tích song sinh khác đã dẫn Linh Đan đến nhiều manh mối khác nhau. Buộc cô phải lựa chọn giữa tình cảm cá nhân và trách nhiệm trong công việc.

IMG_0677IMG_0678

Cố nghệ sĩ Minh Thuận vào vai bác sĩ Hùng là cha của Linh Đan và chồng của bà Giang (Mỹ Duyên). “Số mệnh của mình là do bản thân mình quyết định” là lời khuyên của ông dành cho con gái Linh Đan. Bà Giang vào vai nữ họa sĩ tâm thần có những điệu múa đầy ám ảnh. Bà là tình yêu cả đời của ông Hùng.

IMG_0685IMG_0686IMG_0688

 

Người đẹp Elly Trần xuất hiện với biểu cảm khiếp sợ và tạo hình bầm dập thê thảm trong những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ. Elly Trần vào vai 2 chị em song sinh Mai Hân và Mai Hà có tính cách trái ngược nhau. Cô chị Mai Hân sau khi bị ma quỉ ám ảnh đã bị mất tích một cách bí ẩn. Từ vụ án của cô đã bộc lộ ra manh mối để phát hiện ra sự thật của các vụ án song sinh mất tích. 

Bảo Nguyên. Ảnh: ĐPCC

Hot news