Nữ diễn viên 'Avengers' diện đầm xẻ ngực của Công Trí dự Billboard Music Awards 2019

19:41:2303/05/2019
Tối ngày 1/5 theo giờ địa phương, lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao đình đám quốc tế như: Taylor Swift, Ella Mai, DJ Mustard, David Guetta, Drake, Jennifer Hudson, Paula Abdul, Jonas Brother, vợ chồng Cardi B và Offset...
 

Nữ diễn viên Cobie Smulders.

Ngôi sao hành động của Hollywood chọn một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của Công Trí, từng được ra mắt ở New York đầu tháng 2. Cô kết hợp đầm với sandals ánh bạc đồng điệu.

Cobie Smulders trên sân khấu lễ trao giải Billboard Music Awards 2019.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết, đại diện Cobie Smulders liên lạc với ê-kíp của anh và chỉ định mẫu thiết kế xẻ ngực: “Sáng nay tôi có theo dõi lễ trao giải Billboard Music Awards 2019, tôi cảm thấy hạnh phúc khi bộ cánh được xuất hiện trên thảm đỏ của giải Billboard Music Awards. Tôi cám ơn Cobie Smulders đã giúp bộ cánh của mình tỏa sang trên sự kiện danh giá quốc tế”

Công Trí cũng cho biết, thiết kế này vừa vặn với ngay từ lần đầu thử và anh không mất thời gian để chỉnh sửa gì hay thiết kế lại theo đúng số đo của nữ minh tinh.

Cobie Smulders - diễn viên người Canada nổi tiếng với loạt series film truyền hình How I Met Your Mother, Jack Reacher và hàng loạt bom tấn của nhà Marvel như The Avengers, Captain America: Winter Soldier, Avengers: Age of Ultron.

BN. Ảnh: GI 

Tags:

Hot news